logo ViNasave
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt 1800.7033Tổng đài miễn phí

Màn hình LCD

  • Miễn phí vận chuyển nội thành tp.HCM
    cho đơn hàng từ 600.000đ.

  • Hỗ trợ lắp đặt

  • Bảo hành sản phẩm

Xem thêm 20 sản phẩm

Thanh Lý Màn hình LCD cũ

Vinasave là địa chỉ chuyên phân phối màn hình LCD cũ, chất lượng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Dell, LG, HP….Đặc biệt với mức giá bán ưu đãi và chính sách hỗ trợ vận chuyển miễn phí tại TP.HCM đã giúp địa chỉ thanh lý màn hình LCD Vinasave ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng.

Màn hình tinh thể lỏng hay còn gọi LCD là loại thiết bị hiển thị cấu tạo bởi các tế bào chứa tinh thể lỏng có khả năng thay đổi tính phân cực của ánh sáng và do đó thay đổi cường độ ánh sáng truyền qua khi kết hợp với các kính lọc phân cực. LCD có ưu điểm là phẳng, cho hình ảnh sáng, chân thật và tiết kiệm năng lượng. Vinasave là địa chỉ mua bán màn hình LCD uy tín với nhiều kích thước đa dạng như 17 inch, 19 inch, 32 inch, 42 inch...phù hợp với nhu cầu mua sắm đa dạng của khách hàng.

Bên cạnh đó Vinasave còn có chế độ bảo hành lên đến 6 tháng và chính sách trải nghiệm sản phẩm trong vòng 3 ngày, mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi chọn mua các sản phẩm điện tử tại hệ thống cửa hàng thanh lý đồ cũ Vinasave nói riêng và các mặt hàng đã qua sử dụng nói chung.

Xem thêm nội dung
Từ khóa:
logo ViNasave

Menu
Top
Bạn đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.!