DANH MỤC
HÃNG

  Màn Rèm Cửa Giá Rẻ

  Công ty thu mua đồ cũ Vinasave chuyên cung cấp màn rèm cửa cũ chất lượng với mới giá tốt. Tại Vinasave, các mặt hàng thanh lý màn rèm cửa cũ đều rất đa dạng với đủ mọi kiểu dáng, chất liệu và màu sắc, phù hợp đặt để trong nhiều không gian và phong cách bày trí, đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng.

  Các loại màn rèm cửa nổi bật và được yêu thích nhất tại Vinasave có thể kể đến như: màn rèm cửa từ chất liệu vải cao cấp, rèm sáo gỗ, rèm nhựa giả gỗ, màn sáo lá, rèm roman Hàn Quốc, rèm PVC, rèm sáo nhôm, rèm hạt pha lê, rèm cầu vồng độc đáo… được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, khả năng sử dụng và yêu cầu thẩm mỹ.

  Quý khách hàng có nhu cầu mua màn rèm cửa cũ tại công ty Vinasave còn được hưởng chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 6 tháng cực kỳ ưu đãi. bên cạnh đó, ngoài việc miễn chi phí vận chuyển cho khách hàng khu vực Tp. Hồ Chí Minh, công ty thanh lý đồ cũ Vinasave còn hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc một cách nhanh chóng, tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng ở xa có thể sở hữu các mặt hàng màn rèm cửa thanh lý tại công ty.

  Thanh lý màn rèm cửa
  Xem thêm nội dung
  Từ khóa:
  logo ViNasave
  Top
    -
  Đặt mua thành công -