logo ViNasave
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt 1800.7033Tổng đài miễn phí

Máy báo khóc

  • Miễn phí vận chuyển nội thành tp.HCM
    cho đơn hàng từ 600.000đ.

  • Hỗ trợ lắp đặt

  • Bảo hành sản phẩm

Xem thêm 20 sản phẩm

Thanh Lý Máy báo khóc cũ

Máy báo khóc là mặt hàng mẹ và bé được sử dụng phổ biến trong nhiều gia đình. Máy giúp bố mẹ dễ dàng theo dõi hoạt động của con yêu mà không cần ở cạnh bé 24/24. Hiện Vinasave là một trong những địa chỉ thanh lý máy báo khóc uy tín, với mức giá vô cùng phải chăng, được nhiều khách hàng có nhu cầu mua máy báo khóc cũ tìm đến khi muốn sắm sửa các thiết bị trong gia đình.

Máy báo khóc tại Vinasave được chia ra thành 2 nhóm cơ bản: máy báo khóc có tích hợp camera và máy báo khóc thông thường, tùy vào nhu cầu sử dụng khác nhau mà bố mẹ có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho bé. Một số thương hiệu uy tín thường được các khách hàng mua máy báo khóc cũ chọn lựa là máy báo khóc Summer, máy báo khóc Avent, máy báo khóc Fatzbaby, máy báo khóc Tomy...có  thiết kế nhỏ gọn, trang nhã với khả năng truyền âm thanh trong phạm vi lên đến 150 mét không chướng ngại.

Đặc biệt, cửa hàng mua bán máy báo khóc Vinasave với chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 6 tháng và chính sách hỗ trợ vận chuyển miễn phí tại TP.HCM sẽ mang đến cho khách hàng một tâm lý thoải mái nhất khi chọn mua các sản phẩm máy báo khóc cũ tại công ty.

Danh mục bài
Xem thêm nội dung
Từ khóa:
logo ViNasave

Menu
Top
Bạn đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.!