logo ViNasave
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt 1800.7033Tổng đài miễn phí

Máy bơm nước

 • Miễn phí vận chuyển nội thành tp.HCM
  cho đơn hàng từ 600.000đ.

 • Hỗ trợ lắp đặt

 • Bảo hành sản phẩm

Xem thêm 20 sản phẩm
DANH MỤC
  HÃNG

   Thanh Lý Máy bơm nước cũ

   Công ty Vinasave là đơn vị chuyên cung cấp thanh lý máy bơm nước cao cấp, chất lượng như mới, giá ưu đãi. Với các thiết kế hiện đại, công nghệ tiên tiến, đa dạng về mẫu mã và nhiều cải tiến tiện ích, các mặt hàng máy bơm nước cũ tại Vinasave có thể đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm và sử dụng của quý khách hàng.

   Các loại máy bơm thanh lý được ưa chuộng và tìm mua nhiều nhất tại Vinasave có thể kể đến như: máy bơm Sena, bơm hỏa tiễn APP, máy bơm tăng áp tự động Rheken, bơm đẩy cao, bơm lưu lượng Lenopo, bơm ly tâm Selton, Japan Well… Với cấu hình hiện đại, công nghệ tiên tiến hàng đầu, độ hút nước ưu việt , lượng nước phun ra khá mạnh, nhiều mẫu mã, kích thước, phù hợp cho nhiều hoạt động và quy trình sử dụng.

   Với mong muốn mang vào tạo điều kiện thuận lợi cho mọi khách hàng có cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng giá tốt nhất, công ty mua bán máy bơm nước thanh lý Vinasave cung cấp thêm các chính sách ưu đãi đi kèm cực kỳ hấp dẫn. Cụ thể, khi mua máy bơm nước cũ tại Vinasave, quý khách hàng sẽ có 3 ngày trải nghiệm miễn phí, bảo hành sản phẩm lên đến 6 tháng, đồng thời hỗ trợ giao hàng tận nơi thuận tiện và nhanh chóng.

   Danh mục bài
   Xem thêm nội dung
   Từ khóa:
   logo ViNasave

   Menu
   Top
   Bạn đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.!