logo ViNasave
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt 1800.7033Tổng đài miễn phí

Máy cắt

 • Miễn phí vận chuyển nội thành tp.HCM
  cho đơn hàng từ 600.000đ.

 • Hỗ trợ lắp đặt

 • Bảo hành sản phẩm

Xem thêm 20 sản phẩm
HÃNG

  Thanh Lý Máy cắt cũ

  Máy cắt là một trong những vật dụng không thể thiếu trong các ngành công nghiệp, xây dựng, sửa chữa, cơ khí... được làm từ chất liệu hợp kim cao cấp, rắn chắc, đạt tiêu chuẩn quy định chất lượng nghiêm ngặt. Vinasave là địa chỉ thanh lý máy cắt giá tốt, được nhiều khách hàng có nhu cầu mua máy cắt cũ tìm đến với mong muốn tiết kiệm chi phí đầu tư cơ sở vật chất cho doanh nghiệp mình.

  Do được kiểm soát chặt chẽ nguồn thu mua sản phẩm ban đầu nên các loại máy cắt tại Vinasave đều có độ bền bỉ cao, không bị mài mòn và có khả năng chịu được điều kiện làm việc khắc nghiệt. Khách hàng mua máy cắt cũ thường lựa chọn những thương hiệu uy tín, có tên tuổi như Bosch, Worksite, Dewalt, Makita...với nhiều mức giá bán khác nhau tùy thuộc vào chức năng của từng loại máy cắt trong quá trình sử dụng.

  Bên cạnh giá bán cực kì ưu đãi, địa chỉ mua bán máy cắt Vinasave còn có chính sách vận chuyển sản phẩm miễn phí tại TP.HCM. Hoặc khách hàng ở xa khi chọn lựa sản phẩm sẽ được Vinasave hỗ trợ giao hàng qua hệ thống chành xe uy tín, mang đến cơ hội sở hữu những mẫu máy cắt cầm tay chất lượng chỉ trong khoảng thời gian từ 3-5 ngày.

  Danh mục bài
  Xem thêm nội dung
  Từ khóa:
  logo ViNasave

  Menu
  Top
  Bạn đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.!