Thanh Lý Máy chủ , server cũ

Máy chủ, server cũ luôn là nhóm mặt hàng có nhu cầu thanh lý cũng như tìm mua cao. Nắm bắt được điều đó, công ty Vinasave cung cấp thanh lý máy chủ, server chất lượng, cao cấp với mức giá tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm và lắp đặt cho nhiều cửa hàng, quán net, cũng như các khách hàng có nhu cầu khác.

Với công nghệ tiên tiến, hiện đại, các sản phẩm máy chủ, server thanh lý tại công ty Vinasave giúp giải quyết hiệu quả công việc tại doanh nghiệp, chọn từ cấu hình lưu trữ linh hoạt để thực hiện tối ưu hóa, đồng thời giảm thời gian chết ngoài ý muốn và giảm thiểu chi phí. Các thương hiệu máy chủ, server tại Vinasave bạn có thể tìm được như NVidia, HP Enterprise, SuperServer SYS, Dell EMC, Lenovo IBM, Fujitsu, Intel, Cisco, Supermicro...

Khi mua máy chủ, server cũ chất lượng giá rẻ tại Vinasave, quý khách hàng còn được hưởng chính sách bảo hành sản phẩm lên đến 6 tháng cực kỳ hấp dẫn, đồng thời miễn hoàn toàn chi phí vận chuyển cho quý khách hàng tại khu vực nội thành Tp. HCM. Bên cạnh đó, công ty mua bán máy chủ, server thanh lý Vinasave còn hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc một cách thuận tiện và nhanh chóng và thuận tiện.

Danh mục bài
Xem thêm nội dung
Từ khóa:
logo ViNasave
Top
  -
Đặt mua thành công -