logo ViNasave
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt 1800.7033Tổng đài miễn phí

Máy cơ khí và chế tạo

 • Miễn phí vận chuyển nội thành tp.HCM
  cho đơn hàng từ 600.000đ.

 • Hỗ trợ lắp đặt

 • Bảo hành sản phẩm

Xem thêm 20 sản phẩm
HÃNG

  Thanh Lý Máy cơ khí và chế tạo cũ

  Là một trong các công ty chuyên cung cấp thanh lý máy cơ khí và chế tạo chất lượng như mới, giá ưu đãi hàng đầu hiện nay, Vinasave luôn là địa chỉ mua sắm được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Từ nguồn thu mua đa dạng và có chọn lọc, Vinasave mang đến cho quý khách hàng nhiều sản phẩm máy cơ khí cũ thuộc nhiều nhóm ngành, lĩnh vực, đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm và sử dụng với độ bền đẹp tối ưu.

  Tại công ty Vinasave, quý khách hàng có thể tìm thấy nhiều loại máy cơ khí thanh lý đa dạng, thiết kế hiện đại, tiện ích, có thể kể đến như: máy tiện, máy gia công, máy mài, máy lốc tôn, máy phay, máy khoan, máy ép nhựa, máy hàn, máy cắt, máy nén… phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng của cá nhân, doanh nghiệp, công ty.

  Bên cạnh đó, khi mua máy cơ khí cũ chất lượng giá rẻ tại Vinasave, quý khách hàng sẽ được nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm. Cụ thể, công ty mua bán máy cơ khí thanh lý Vinasave mang đến cho quý khách hàng chính sách bảo hành sản phẩm lên đến 6 tháng, hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc một cách nhanh chóng, thuận tiện, và đặc biệt là miễn hoàn toàn chi phí vận chuyển khu vực nội thành Tp. HCM.

  Danh mục bài
  Xem thêm nội dung
  Từ khóa:
  logo ViNasave

  Menu
  Top
  Bạn đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.!