logo ViNasave
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt 1800.7033Tổng đài miễn phí

Máy đọc sách

  • Miễn phí vận chuyển nội thành tp.HCM
    cho đơn hàng từ 600.000đ.

  • Hỗ trợ lắp đặt

  • Bảo hành sản phẩm

Xem thêm 20 sản phẩm

Thanh Lý Máy đọc sách

Vinasave là địa chỉ chuyên phân phối các dòng máy đọc sách cũ có thương hiệu trên thị trường như Kindle Paperwhite, Binder, Bibox...với mức giá vô cùng cạnh tranh. Máy được thiết kế chủ yếu cho mục đích đọc sách điện tử kỹ thuật số hoặc các tạp chí định kỳ. Khách hàng chọn lựa sản phẩm tại cửa hàng thanh lý máy đọc sách Vinasave sẽ nhận được chính sách bán hàng cực kì ưu đãi mà ít có đơn vị kinh doanh đồ cũ nào cạnh tranh được.

Các sản phẩm máy đọc sách của Vinasave đều được chọn lọc kĩ lưỡng ngay từ khâu thu mua máy đọc sách cũ ban đầu. Với thiết kế mỏng nhẹ như một quyển sách tạo cảm giác thoải mái cho bạn cầm đọc trong một thời gian dài. Đặc biệt các loại máy tại Vinasave thường có dung lượng lớn với sức chứa lên tới hàng ngàn quyển sách, đáp ứng được nhu cầu giải trí đa dạng của khách hàng.

Bên cạnh đó, cửa hàng mua bán máy đọc sách Vinasave còn có chính sách hỗ trợ giao hàng miễn phí tại TP.HCM và nhận chuyển hàng đi tỉnh thông qua hệ thống chành xe uy tín, tạo điều kiện thuận lợi để các khách hàng ở xa có thể sở hữu được những dòng máy đọc sách chất lượng với mức giá ưu đãi nhất của Vinasave.

Danh mục bài
Xem thêm nội dung
Từ khóa:
logo ViNasave

Menu
Top
Bạn đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.!