logo ViNasave
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt 1800.7033Tổng đài miễn phí

Máy fax

  • Miễn phí vận chuyển nội thành tp.HCM
    cho đơn hàng từ 600.000đ.

  • Hỗ trợ lắp đặt

  • Bảo hành sản phẩm

Xem thêm 20 sản phẩm

Thanh Lý Máy fax cũ

Bên cạnh các loại máy in, máy photocopy, máy fax cũ cũng là nhóm sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn và tìm mua cao. Hiểu được nhu cầu đó, Vinasave cung cấp thanh lý máy fax với đa dạng mẫu mã, thiết kế hiện đại, tiên tiến, đáp ứng yêu cầu về chất lượng và độ bền đẹp khi đến tay khách hàng.

Tại Vinasave, quý khách hàng có thể tìm thấy các loại máy fax giấy thường, máy fax giấy nhiệt hay laser với đa dạng mẫu mã, và thuộc các thương hiệu máy fax hàng đầu hiện nay như Panasonic, Brother, Canon... Máy có màn hình LCD hiển thị thông tin, bảng điều khiển dễ dàng sử dụng, trang bị điện thoại có khả năng ghi nhớ số lớn, tốc độ fax nhanh. Với thiết kế hiện đại, gọn nhẹ và tiện ích, máy fax thanh lý tại Vinasave phù hợp cho nhiều không gian văn phòng.

Từ nguồn thu mua chất lượng có chọn lọc, được vệ sinh và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi lên kệ, chính vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua máy fax cũ tại Vinasave. Với sự uy tín và chuyên nghiệp tuyệt đối, các sản phẩm chất lượng cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn đi kèm, công ty mua bán máy fax cũ thanh lý Vinasave chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Danh mục bài
Xem thêm nội dung
Từ khóa:
logo ViNasave

Menu
Top
Bạn đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.!