logo ViNasave
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt 1800.7033Tổng đài miễn phí

Máy hàn

 • Miễn phí vận chuyển nội thành tp.HCM
  cho đơn hàng từ 600.000đ.

 • Hỗ trợ lắp đặt

 • Bảo hành sản phẩm

Xem thêm 20 sản phẩm
DANH MỤC
  HÃNG

   Thanh Lý Máy hàn cũ

   Công ty Vinasave hiện là một trong các địa chỉ cung cấp thanh lý máy hàn cũ chất lượng như mới, giá ưu đãi hàng đầu hiện nay. Máy hàn cũ tại công ty Vinasave có nguồn thu mua chọn lọc, đa dạng về mẫu mã, kích thước, được thiết kế đạt chuẩn, phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng.

   Các sản phẩm máy hàn thanh lý tại công ty Vinasave có thiết kế gọn nhẹ, nhiều kích thước, dễ dàng di chuyển. Các mặt hàng máy hàn cũ chất lượng thường được khách hàng tìm chọn tại công ty thanh lý thu mua đồ cũ Vinasave có thể kể đến như: máy hàn MMA, Plasma, TIG, máy hàn lăn, máy hàn điểm, máy hàn ma sát, máy hàn que… có thể sử dụng hàn được hầu hết các sản phẩm kim loại, hợp kim dân dụng và công nghiệp.

   Không chỉ cung cấp các sản phẩm tốt nhất, công ty mua bán máy hàn cũ chất lượng giá rẻ Vinasave còn mang đến cho quý khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm. Cụ thể, khi mua máy hàn cũ tại công ty Vinasave, quý khách hàng sẽ được bảo hành sản phẩm lên đến 6 tháng, hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc và đặc biệt là miễn hoàn toàn chi phí vận chuyển cho khu vực nội thành Tp. Hồ Chí Minh.

   Danh mục bài
   Xem thêm nội dung
   Từ khóa:
   logo ViNasave

   Menu
   Top
   Bạn đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.!