logo ViNasave
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt 1800.7033Tổng đài miễn phí

Máy hấp khăn

  • Miễn phí vận chuyển nội thành tp.HCM
    cho đơn hàng từ 600.000đ.

  • Hỗ trợ lắp đặt

  • Bảo hành sản phẩm

Xem thêm 20 sản phẩm

Thanh Lý Máy hấp khăn cũ

Máy hấp khăn là nhóm mặt hàng bắt đầu được sử dụng phổ biến hơn những năm gần đây. theo đó, nhu cầu tìm mua và sử dụng các loại máy hấp khăn cũ chất lượng cũng tăng cao. Nắm bắt được điều đó, Vinasave cung cấp thanh lý máy hấp khăn chất lượng giá tốt hàng đầu trên thị trường với nhiều mẫu mã, thiết kế tiện ích, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tại Vinasave, quý khách hàng có thể tìm thấy nhiều loại máy hấp khăn thanh lý chất lượng được ưa chuộng và sử dụng nhiều hiện nay như tủ hấp khăn tiệt trùng UV Ozone, hấp khăn vô trùng Yorkma với kiểu tủ hấp khăn 1 cửa, 2 cửa, tủ công nghiệp...  Tủ hấp khăn thiết kế hiện đại, công nghệ tiên tiến, giữ cho khăn luôn ở nhiệt độ thích hợp, phù hợp sử dụng tại các spa, phòng nail, salon, phòng khám, nhà hàng.

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng giá rẻ một cách nhanh chóng và tiện ích nhất, công ty mua bán máy hấp khăn thanh lý Vinasave còn có thêm nhiều chính sách hấp dẫn đi kèm. Cụ thể, quý khách hàng khi mua máy hấp khăn cũ tại Vinasave sẽ được hưởng chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 6 tháng, đồng thời hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc cho các khách hàng ở xa.

Danh mục bài
Xem thêm nội dung
Từ khóa:
logo ViNasave

Menu
Top
Bạn đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.!