• Miễn phí vận chuyển *

 • Hỗ trợ lắp đặt *

 • Đổi trả sản phẩm *

Xem thêm 20 sản phẩm
DANH MỤC
HÃNG

  Thanh Lý Máy hút mụn hút dầu cũ

  Máy hút mụn hút dầu là dụng cụ làm đẹp chuyên dụng trong Spa hoặc tại các thẩm mỹ viện chuyên nghiệp. Tuy nhiên dòng sản phẩm này lại có giá thành khá đắt đỏ chính vì vậy nhiều chủ cơ sở kinh doanh có xu hướng tìm mua máy hút mụn hút dầu cũ để tiết kiệm chi phí đầu tư. Hiện Vinasave là một trong những địa chỉ thanh lý máy hút mụn hút dầu uy tín trên thị trường nhận được nhiều phản hồi tích cực của các khách hàng trong suốt thời gian qua.

  Là cơ sở mua bán máy hút mụn hút dầu chất lượng đến từ nhiều thương hiệu uy tín, Vinasave cam kết chỉ phân phối những dòng máy có thiết kế hiện đại với đầy đủ tính năng sử dụng như dùng đi serum, hút mụn-hút dầu, các loại mụn trứng cá, mụn bọc, mụn đầu đen, mụn cám và làm sạch da sau mụn. Sản phẩm gồm dòng máy chuyên dụng dành cho Spa và dòng máy mini để khách hàng sử dụng chăm sóc da tại nhà.

  Quý khách mua máy hút mụn hút dầu cũ có thể đến hệ thống cửa hàng thanh lý đồ cũ gần nhất của Vinasave để xem xét sản phẩm trước khi ra quyết định mua hàng. Đặc biệt công ty còn hỗ trợ trải nghiệm hàng hóa trong vòng 3 ngày, giúp mang đến cho khách hàng cảm giác yên tâm khi chọn mua máy hút mụn hút dầu cũ tại công ty.

  Danh mục bài
  Xem thêm nội dung
  Từ khóa:
  logo ViNasave
  Top
    -
  Đặt mua thành công -