logo ViNasave
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt 1800.7033Tổng đài miễn phí

Máy khoan

 • Miễn phí vận chuyển nội thành tp.HCM
  cho đơn hàng từ 600.000đ.

 • Hỗ trợ lắp đặt

 • Bảo hành sản phẩm

Xem thêm 20 sản phẩm
DANH MỤC
  HÃNG

   Thanh Lý Máy khoan cũ

   Vinasave được biết đến là cơ sở thanh lý máy khoan chất lượng với nhiều kiểu dáng và chức năng sử dụng khác nhau. Hiện tại Vinasave cung cấp nhiều dòng máy khoan cũ chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Bosch, Makita, FEG, Gomes…giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

   Một số loại máy khoan phổ biến được Vinasave cung cấp có thể kể đến như: Máy khoan cầm tay, máy khoan cỡ nhỏ, máy khoan động lực, máy khoan dùng pin, máy khoan búa – đục phá bê tông đáp ứng được hầu hết nhu cầu tìm kiếm máy khoan của khách hàng. Máy có thiết kế nhỏ gọn, với tỷ lệ va đập ở tốc độ không tải dao động từ 0 - 3250 vòng/phút dễ dàng hoạt động trên bề mặt gỗ, bê tông, kim loại... Sản phẩm có khả năng cách điện cách nhiệt cao đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

   Công ty mua bán máy khoan Vinasave hiện đang sở hữu chuỗi cửa hàng thanh lý đồ cũ quy mô phân bổ tại nhiều quận huyện trọng điểm TP.HCM. Bên cạnh đó với chính sách giao hàng miễn phí đến tận nhà dù chỉ có 1 sản phẩm đã giúp Vinasave ngày càng nhận được sự ủng hộ của khách hàng khi có nhu cầu mua máy khoan cũ sử dụng trong gia đình hay tại các cơ sở kinh doanh.

   Danh mục bài
   Xem thêm nội dung
   Từ khóa:
   logo ViNasave

   Menu
   Top
   Bạn đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.!