• Miễn phí vận chuyển *

 • Hỗ trợ lắp đặt *

 • Đổi trả sản phẩm *

Xem thêm 20 sản phẩm
HÃNG

  Thanh Lý Máy kích nhiệt cũ

  Là một trong số ít các đơn vị chuyên cung cấp thanh lý máy kích nhiệt chất lượng như mới, giá ưu đãi, Vinasave luôn là địa chỉ mua sắm tin cậy của nhiều khách hàng. Các sản phẩm máy kích nhiệt cũ tại Vinasave đều có nguồn thu mua chọn lọc, đảm bảo được khả năng sử dụng trong thời gian dài.

  Máy kích nhiệt là vật dụng không thể thiếu tại các tiệm tóc, salon tóc. Máy giúp kích thích biểu bì tóc giãn nở, từ đó làm cho quá trình uốn, ép, nhuộm, hấp tóc được nhanh chóng và đạt hiệu quả cao như mong muốn. Các loại máy kích nhiệt thanh lý tại Vinasave chủ yếu có kiểu dáng đứng, thiết ghế gọn nhẹ, 4 bánh xe giúp di chuyển dễ dàng. Bên cạnh đó, máy kích nhiệt còn có màn hình hiển thị với những nút đơn giản, dễ sử dụng. Các dòng máy phổ biến và được sử dụng nhiều trên thị trường gồm có JMW, Hongda, Climazon… đều có tại Vinasave.

  Công ty mua bán máy kích nhiệt chất lượng giá rẻ Vinasave không chỉ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, mà còn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn đi kèm. Đồng thời, Vinasave cũng hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc thuận tiện và nhanh chóng, tạo điều kiện cho các khách hàng ở xa có nhu cầu mua máy kích nhiệt cũ giá tốt tại công ty.

  Danh mục bài
  Xem thêm nội dung
  Từ khóa:
  logo ViNasave
  Top
    -
  Đặt mua thành công -