logo ViNasave
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt 1800.7033Tổng đài miễn phí

Máy làm lạnh nước trái cây

  • Miễn phí vận chuyển nội thành tp.HCM
    cho đơn hàng từ 600.000đ.

  • Hỗ trợ lắp đặt

  • Bảo hành sản phẩm

Xem thêm 20 sản phẩm

Thanh Lý Máy làm lạnh nước trái cây cũ

Vinasave chuyên cung cấp thanh lý máy làm lạnh nước trái cây cao cấp, chất lượng như mới, giá ưu đãi hàng đầu. Các sản phẩm máy làm lạnh nước trái cây cũ tại Vinasave có nguồn thu mua chọn lọc, đảm bảo được chất lượng và độ bền đẹp khi sử dụng.

Máy làm lạnh nước trái cây thanh lý giúp làm lạnh nhanh các loại đồ uống, nước ép trái cây mà vẫn giữ được độ tươi ngon, nguyên chất, phù hợp cho các không gian quán ăn, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng nước ép. Tại Vinasave, quý khách hàng có thể tìm thấy nhiều loại mấy làm lạnh nước trái cây phổ biến hiện nay như máy làm lạnh 1 ngăn, 2 ngăn, 3 ngăn, thường có dung tích từ 12 đến 18 lít, kiểu dáng sang trọng, dễ sử dụng, thuận tiện khi lấy và phân loại thức uống.

Công ty mua bán máy làm lạnh nước trái cây thanh lý giá rẻ Vinasave không chỉ mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt, mà còn có thêm nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, khi mua máy làm lạnh nước trái cây cũ tại Vinasave, quý khách hàng sẽ được hưởng thêm chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 6 tháng, miễn phí vận chuyển khu vực Tp. HCM đồng thời hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc nhanh chóng và thuận tiện.

Danh mục bài
Xem thêm nội dung
Từ khóa:
logo ViNasave

Menu
Top
Bạn đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.!