logo ViNasave
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt 1800.7033Tổng đài miễn phí

Máy may

 • Miễn phí vận chuyển nội thành tp.HCM
  cho đơn hàng từ 600.000đ.

 • Hỗ trợ lắp đặt

 • Bảo hành sản phẩm

Xem thêm 20 sản phẩm
HÃNG

  Thanh Lý Máy may cũ

  Mua máy may cũ để phục vụ cho nhu cầu may vá tại gia đình, hoặc ở các cơ sở gia công quần áo là xu hướng đang được nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên việc tìm kiếm các địa chỉ thanh lý máy may uy tín không phải là điều dễ dàng. Chính vì vậy với việc chuyên phân phối những dòng máy may cũ chính hãng, mức giá bán ưu đãi đã giúp Vinasave nhận được nhiều sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua.

  Một số thương hiệu máy may uy tín đang được khách hàng mua máy may cũ tại Vinasave săn lùng có thể kể đến như Brother, Juki, Toptek… với thiết kế nhỏ gọn, nhiều chức năng tiện ích như làm khuy tự động, xỏ chỉ tự động, cắt chỉ nhanh. Đặc biệt máy không chỉ may được loại chỉ thẳng đơn giản mũi ziczac mà còn dễ dàng may các mũi trang trí khác, mang đến sự thuận tiện cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

  Hiện tại với chuỗi cửa hàng mua bán máy may quy mô, phân bổ tại nhiều quận huyện trọng điểm TP.HCM đã giúp Vinasave khẳng định được tên tuổi và mức độ uy tín của mình. Đặc biệt công ty sẽ hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nơi trong TP.HCM, tạo mọi điều kiện thuận tiện nhất để khách hàng có thể sở hữu được sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng.

  Danh mục bài
  Xem thêm nội dung
  Từ khóa:
  logo ViNasave

  Menu
  Top
  Bạn đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.!