logo ViNasave
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt 1800.7033Tổng đài miễn phí

Máy tập đa năng

 • Miễn phí vận chuyển nội thành tp.HCM
  cho đơn hàng từ 600.000đ.

 • Hỗ trợ lắp đặt

 • Bảo hành sản phẩm

Xem thêm 20 sản phẩm
HÃNG

  Thanh Lý Máy tập đa năng cũ

  Là một dụng cụ thể thao không thể thiếu trong phòng tập gym chuyên nghiệp, máy tập đa năng cũ được nhiều khách hàng tìm mua để tiết kiệm chi phí đầu tư. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ thanh lý máy tập đa năng đang hoạt động, trong đó phải kể đến Vinasave - cửa hàng kinh doanh máy tập đa năng cũ chất lượng với mức giá cực kì ưu đãi.

  Địa chỉ mua bán máy tập đa năng Vinasave chuyên phân phối những sản phẩm máy tập đa năng chính hãng với thiết kế cải tiến hiện đại, khoa học, khung sườn cứng cáp và mạnh mẽ hơn. Sản phẩm có tác dụng lên cơ vai, lưng, ngực, bụng, đùi, chân...giúp chúng trở nên chắc khỏe, tạo hình cơ bắp rắn chắc, vạm vỡ. Đặc biệt máy có kích thước tương đối nhỏ gọn, không chiếm nhiều không gian trưng bày.

  Một trong những chính sách nổi bật nhất của Vinasave nhằm gia tăng sức cạnh tranh với các đơn vị mua bán tập đa năng khác là hỗ trợ khách hàng mua máy tập đa năng cũ trải nghiệm sản phẩm trong vòng 3 ngày. Vinasave mong muốn sẽ mang đến sự thuận tiện, tâm lý thoải mái nhất cho khách hàng khi chọn lựa sản phẩm máy tập đa năng cũ tại Vinasave nói riêng và các mặt hàng đã qua sử dụng khác nói chung.

  Danh mục bài
  Xem thêm nội dung
  Từ khóa:
  logo ViNasave

  Menu
  Top
  Bạn đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.!