logo ViNasave
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt 1800.7033Tổng đài miễn phí

Máy tập eo

  • Miễn phí vận chuyển nội thành tp.HCM
    cho đơn hàng từ 600.000đ.

  • Hỗ trợ lắp đặt

  • Bảo hành sản phẩm

Xem thêm 20 sản phẩm

Thanh Lý Máy tập eo cũ

Máy tập eo có chức năng giúp giảm eo, giảm mỡ bụng, hỗ trợ massage toàn thân, nâng cao sức khỏe hiệu quả. Vinasave là địa chỉ thanh lý máy tập eo uy tín với những dòng máy tập eo cũ chính hãng được thu mua từ những nguồn tuyển chọn, đảm bảo mang đến sản phẩm máy tập eo chất lượng nhất cho khách hàng.

Các sản phẩm máy tập eo cũ bán tại Vinasave đều được thiết kế khung thép chắc chắn, chịu được trọng lực lớn. Máy có con lăn massage lưng êm ái, chân máy có thể thu gọn và dãn ra phù hợp với người cao hoặc người thấp. Sản phẩm còn được tích hợp ghế xoay 360 độ tiện lợi, giúp quá trình tập eo của khách hàng diễn ra đơn giản và nhanh chóng hơn. Với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, nhiều chức năng tiện ích, khách hàng mua máy tập eo cũ tại Vinasave có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Hiện tại công ty mua bán máy tập eo Vinasave đang phân phối sản phẩm qua 2 kênh thương mại chính thức là website vinasave.com và hệ thống cửa hàng thanh lý đồ cũ quy mô phân bổ tại nhiều quận huyện trọng điểm TP.HCM. Đặc biệt công ty sẽ hỗ trợ vận chuyển sản phẩm đến tận nơi từ 1-3 ngày, mang đến cho khách hàng sự thuận tiện nhất khi chọn mua mặt hàng máy tập eo cũ tại công ty.

Danh mục bài
Xem thêm nội dung
Từ khóa:
logo ViNasave

Menu
Top
Bạn đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.!