Thanh lý đồ dùng văn phòng – Những lưu ý cơ bản

Khi bạn muốn chuyển hướng kinh doanh, muốn đóng cửa doanh nghiệp hay muốn nâng cấp nội thất văn phòng thì thanh lý đồ dùng văn phòng là một trong những hoạt động cần thiết nhất.

Vinasave - hệ thống cửa hàng thanh lý đồ cũ uy tín
Bạn cần bán thanh lý đồ cũ liên hệ ngay: 0909070318 để được bán nhanh.

Khi bạn muốn chuyển hướng kinh doanh, muốn đóng cửa doanh nghiệp hay muốn nâng cấp nội thất văn phòng thì thanh lý đồ dùng văn phòng là một trong những hoạt động cần thiết nhất.

nó không chỉ giúp cho bạn cùng doanh nghiệp của mình có thể giải quyết được khối lượng tài sản khổng lồ không còn được sử dụng mà còn có thể thu hồi được một lượng vốn nhất định để dành cho hoạt động sắp tới của mình.

1.Thanh lý đồ dùng văn phòng - Dịch vụ không còn mới

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với những cửa hàng, những cá nhân chuyên kinh doanh, mua bán hàng thanh lý đã qua sử dụng, dù là đồ dùng gia đình, trường học, bệnh viện hay các văn phòng, công ty.

Thanh lý đồ dùng văn phòng – Những lưu ý cơ bản

Việc mua bán, kinh doanh hàng thanh lý, hàng cũ này không chỉ tồn tại ở nước ta mà nó là hoạt động kinh tế rất phát triển trên toàn thế giới. Nó cũng là một trong những ngành xuất nhập khẩu mũi nhọn của nhiều quốc gia.

Chính vì vậy, mà chúng ta có thể hiểu rằng, việc mua bán hay sử dụng đồ cũ là một việc diễn ra bình thường, nó giúp người mua tiết kiệm chi phí và giúp người bán giải quyết được đồ không dùng tới của mình và thu về một lượng tiền nhất định.

Đối với dịch vụ thanh lý đồ dùng văn phòng , có rất nhiều người hoài nghi về sự tồn tại của nó. Vì họ nghĩ rằng, đã là doanh nghiệp, họ luôn mong muốn có thể trang bị cho văn phòng của mình những món đồ đẹp nhất, tốt nhất, thậm chí là thuê cả một đơn vị thiết kế uy tín,đầu tư vào đó một số tiền không hề nhỏ để có được một không gian làm việc lý tưởng.

Nhưng theo bạn, nếu số tiền vốn trong tay không quá nhiều, lại là tiền đi vay thì việc phung phí vào vấn đề mua sắm nội thất đó có thật sự thỏa đáng hay không?

Việc mua sắm đồ đã qua sử dụng cũng hoàn toàn có khả năng giúp văn phòng của bạn “ nhìn như còn mới” có được sự đồng bộ, thời gian sử dụng lâu dài mà chi phí chỉ bằng một nửa, điều đó quá tuyệt vời đúng không nào?

2.Lưu ý khi thanh lý đồ dùng văn phòng

Khi quyết định sử dụng dịch vụ thanh lý đồ dùng văn phòng đối với cả người mua và người bán thì đều cần có những lưu ý cơ bản như sau :

Đối với người bán:

Người bán ở đây tức là những doanh nghiệp không còn nhu cầu kinh doanh, giải thể công ty hoặc những đơn vị muốn nâng cấp, thay thế nội thất, không biết phải giải quyết ra sao với đống đồ nội thất ngổn ngang của mình. Vậy nên họ cần phải thanh lý, bán đi số đồ đó cho “ rộng chỗ”

Tuy nhiên, để bán được chúng với giá cả phải chăng, dịch vụ nhanh chóng nhất thì có lẽ bạn nên chú ý một số vấn để như:


  • Bạn cần chắc chắn rằng mình cần phải bán nó : tức là bạn chắc chắn rằng mình sẽ không còn bất cứ một việc gì mà phải sử dụng chúng nữa, nếu không, sau này mua lại bạn sẽ tốn tiền hơn nhiều đấy

  • Bạn cần phân loại và vệ sinh sạch sẽ : Đương nhiên rồi, những món đồ gọn gàng, sạch sẽ, ngăn nắp sẽ luôn hút khách và được giá hơn so với số đồ ngổn ngang chất thành đống, đầy bụi bẩn rồi đúng không nào?

Đối với người mua:

thanh-ly-do-dung-van-phong-nhung-luu-y-co-ban-1

Tức là những đối tượng khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp có nhu cầu mua sắm trang thiết bị văn phòng giá rẻ, đồ đã qua sử dụng hoặc hàng tồn kho. Khi mua bạn nên chú ý những điều sau :


  • Kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm: bạn cần kiểm tra xem chúng có bị chắp vá, mối mọt không, đặc biệt là khi mua hàng thanh lý đồ dùng văn phòng thì sẽ có những món đồ bị sử dụng tối đa nên chất lượng không còn tốt nữa, nếu không chú ý bạn sẽ tiền mất, tật mang đấy.

  • Tham khảo giá ở nhiều nơi: Có rất nhiều đơn vị kinh doanh mặt hàng này nên khi mua bạn cũng nên tham khảo qua vài nơi để biết giá chung, tránh mua đắt.

  • Và hơn hết, dù bạn là người mua hay người bán đi chăng nữa thì chắc chắn rằng, mình cần tìm thấy một cơ sở kinh doanh chất lượng, uy tín để có thể hưởng những dịch vụ tốt nhất, về cả giá thành và chất lượng sản phẩm bạn nhé!

3.VinaSave – Mua bán thanh lý đồ dùng văn phòng cũ giá tốt

Cũng như nhiều cửa hàng, đơn vị, doanh nghiệp hay cá nhân khác cùng kinh doanh trong lĩnh vực mua bán đồ cũ, VinaSave có những món đồ đã qua sử dụng thật sự tốt muốn dành cho khách hàng của mình.

Hơn hết, chúng tôi còn là một trang mua bán thương mại điện tử, nên hoàn toàn có khả năng giúp các bạn có thể tìm thấy cho mình những sản phẩm tốt nhất bằng những hình ảnh chân thực, rõ ràng và khách quan nhất được đăng tải trên website chính thức của công ty ở địa chỉ VinaSave.com.

Hiện nay chúng tôi đã chạy web được một thời gian khá dài, với hàng trăm, hàng ngàn mẫu mã, chủng loại sản phẩm khác nhau cho bạn thỏa sức lựa chọn.

Hãy để VinaSave biến bạn thành một người mua hàng thông thái cho dịch vụ thanh lý nội thất văn phòng .

Từ khóa:
logo ViNasave
Top
  -
Đặt mua thành công -