VinaSave cần mua đồ thanh lý quán ăn

Hiện nay, Vina save chúng tôi đang cần mua đồ thanh lý quán ăn số lượng lớn với giá cả cao nhất tại thành phố Hồ Chí Minh và trên cả nước.

Vinasave - hệ thống cửa hàng thanh lý đồ cũ uy tín
Bạn cần bán thanh lý đồ cũ liên hệ ngay: 0909070318 để được bán nhanh.

Hiện nay, VinaSave chúng tôi đang cần mua đồ thanh lý quán ăn số lượng lớn với giá cả cao nhất tại thành phố Hồ Chí Minh và trên cả nước.

VinaSave cần mua đồ thanh lý quán ăn

Thời gian gần đây, với sự phát triển mạnh của nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau thì buôn bán đồ cũ cũng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, tuy nhiên, việc mua đồ đã qua sử dụng với giá cả cao nhất, dịch vụ vận chuyển nhanh nhất, hoạt động chuyên nghiệp nhất chỉ có tại VinaSave

Chúng tôi cần mua đồ thanh lý quán ăn có những gì?

Sài Gòn, thiên đường ẩm thực của cả nước có hàng trăm, hàng ngàn quán ăn lớn nhỏ mọc lên ở khắp nơi, tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng làm ăn phát đạt, có lãi, không phải cá nhân, gia đình nào cũng có đủ kiên nhẫn để tiếp tục duy trì những cửa hàng ít khách. Vậy nên chắc chắn việc thanh lý quán ăn là điều hiển nhiên để bạn có thể thu về lượng vốn ban đầu đã bỏ ra.

VinaSave chúng tôi là cơ sở chuyên buôn bán, kinh doanh các mặt hàng thanh lý, trong đó quán ăn là một thị trường khá rộng được khai thác hiệu quả.

Nếu bạn còn đang phân vân không biết tìm nơi nào để giúp mình có thể đổi số đồ cũ kia thành tiền mặt thì hãy đến với chúng tôi, bởi VinaSave đang cần mua đồ thanh lý quán ăn với số lượng cực lớn và giá cả thì hoàn toàn giúp bạn hài lòng.

Các mặt hàng thanh lý trong quán ăn được chúng tôi quan tâm hàng đầu hiện nay đó là :


 • Bàn ghế quán ăn: Tất cả các loại mẫu mã bàn ghế quán ăn, từ quán vỉa hè, bình dân đến những bộ sang trọng trong nhà hàng đều sẽ được định giá một cách chính xác và cao nhất trên thị trường.

 • Đồ điện tử, điện lạnh: Tủ lạnh,điều hòa, TV, tủ bảo quản, lò nướng, lò vi sóng, máy xay, máy ép hoa quả… tất cả những loại máy móc đắt tiền đó bạn sẽ không phải để lại dùng mà đã có chúng tôi.

 • Đồ dùng phòng bếp: Đây là từ để chỉ chung những món đồ dùng trong bếp như bếp gas, bát đĩa, tủ đựng, xoong nồi, chảo…. chúng tôi đều mua lại với giá cao nhất có thể.

 • Quầy bar: Chắc chắn nếu bạn có một nhà hàng nho nhỏ hay lớn thì cũng cần phải có quầy bar, là nơi giao dịch, thanh toán và giải quyết những vấn đề phát sinh, khi dùng thì nó thật sự quan trọng nhưng nếu không còn kinh doanh nữa thì chắc chắn đây sẽ là món đồ thừa thãi nhất. Vậy nên hãy thanh lý chúng khi còn giá trị nhé!Chú Ý Khi Thanh Lý Đồ Trong Quán Ăn

Khi bạn không còn nhu cầu kinh doanh nữa thì việc thanh lý hết số đồ dùng còn có thể sử dụng cũng như không còn nhu cầu dùng đến sẽ giúp bạn cùng cộng sự của mình kéo về được lượng vốn khá lớn, dù nó không đạt được con số đã bỏ ra ban đầu, nhưng với tình hình kinh tế khó khăn như hiện tại thì 30 đến 50% số vốn đã bỏ ra mà thu về được cũng là đã quá quý rồi đúng không nào?

Hiện nay chúng tôi đang rất cần mua đồ thanh lý quán ăn nhưng để có thể giao dịch được với nhau cũng như giúp bạn có thể thu hồi về cho mình lượng vốn lớn nhất thì quý vị cần có những chú ý nho nhỏ như :


 • Hãy chắc chắn rằng những món đồ mà các bạn muốn thanh lý vẫn còn giá trị sử dụng. Đúng vậy, dù rằng nó hơi cũ, không còn bóng đẹp nữa thì cũng phải còn có thể sử dụng được, thậm chí là phải dùng tốt thì chúng tôi mới có thể mua và bán ra được.

 • Hãy bán đồng bộ sản phẩm : Ví dụ như nếu bạn chỉ muốn bán bàn mà không bán ghế thì làm sao chúng tôi có thể mua được đúng không nào?

 • Hãy chắc chắn rằng chúng đã được vệ sinh sạch sẽ : Là khách hàng ai cũng mong muốn có thể mang về cho mình những món đồ thật sạch sẽ, đặc biệt là đồ dùng liên quan tới bếp núc, ăn uống thì điều này lại càng cần thiết. Nếu bạn không có nhân lực hay thời gian để làm điều đó thì Vina cũng sẽ giúp bạn vệ sinh, nhưng chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng tới giá cả của sản phẩm đấy nhé!

 • Bạn đã tìm hiểu giá cả thị trường chưa? Chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn thanh lý đống hàng hóa đó với giá cao nhất có thể, nhưng không thể đồng nghĩa với việc nó có giá tận trên trời được, vậy nên trước khi chúng ta thương lượng với nhau thì bạn cũng nên tìm hiểu qua giá của những món đồ đã cũ này trên thị trường hiện nay là bao nhiêu nhé, dù đang rất cần mua đồ thanh lý quán ăn nhưng chúng tôi cũng cần có những quy định then chốt của mình.Lý do bạn nên chọn VinaSave để thanh lý quán ăn!

Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi là cơ sở đồng hành? Đơn giản rằng :


 • Giá thành cao nhất

 • Dịch vụ nhanh nhất

 • Hợp đồng rõ ràng nhất

 • Nhân viên chuyên nghiệp nhất

 • Thanh toán gọn nhấtVà hơn hết, chúng tôi cần mua đồ thanh lý quán ăn nhất. Hãy truy cập VinaSave.com ngay bây giờ bạn nhé!

Từ khóa:
logo ViNasave
Top
  -
Đặt mua thành công -