Công ty thanh lý bàn ghế văn phòng cũ

Vinasave - hệ thống cửa hàng thanh lý đồ cũ uy tín
Bạn cần bán thanh lý đồ cũ liên hệ ngay: 0909070318 để được bán nhanh.

VinaSave luôn tự hào là công ty thanh lý bàn ghế văn phòng cũ uy tín, được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn mỗi khi có nhu cầu. Bởi vì chúng tôi luôn không gian làm việc đẹp mắt, thỏa sức sáng tạo.

1.Có nên lựa chọn công ty thanh lý bàn ghế văn phòng cũ VinaSave hay không?

Công ty thanh lý bàn ghế văn phòng cũ

Rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu thanh lý bàn ghế văn phòng thường đau đầu không biết nên lựa chọn công ty thanh lý nào để hợp tác, đồng thời phải có thái độ làm việc chuyên nghiệp, và trách nhiệm, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

VinaSave được biết đến là một công ty thanh lý bàn ghế văn phòng cũ uy tín và chất lượng tốt, do những nguyên nhân sau:

- Luôn có mặt trong thời gian nhanh nhất khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

- Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm có chuyên môn, nên sẽ thẩm định các sản phẩm nội thất văn phòng một cách chính xác, để đưa ra mức giá cụ thể cho khách hàng.

- Mức giá mà chúng tôi đưa ra rất phù hợp, không khiến cho khách hàng cảm thấy quá bị lỗ khi thanh lý bàn ghế văn phòng cũ.

- Thanh toán hợp đồng sau khi đã thống nhất giữa 2 bên.

- Mang đến một môi trường trong sạch và an toàn, đồng thời nội thất văn phòng cũ sẽ không bị lãng phí, mà sẽ được cung cấp đến cho những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng một cách hữu ích.

- Đối với khách hàng mua các sản phẩm nội thất văn phòng cũ tại VinaSave sẽ luôn cảm thấy hài lòng vì luôn nhận được những lời tư vấn tốt nhất của nhân viên, để từ đó có sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt, vừa đáp ứng nhu cầu mà lại mang đến một không gian làm việc sang trọng và ấn tượng.

- Công ty thanh lý nội thất văn phòng cũ VinaSave với sự đa dạng về số lượng các mẫu mã nội thất văn phòng, cũng như phong phú về chất liệu, chính vì vậy mà khi khách hàng đến với chúng tôi sẽ có rất nhiều sự lựa chọn.

- Khách hàng sẽ mua được những sản phẩm chất lượng tốt, với một mức giá rẻ hơn rất nhiều lần so với mua mới, nên sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

- Không gian phòng làm việc sẽ trở nên đẹp mắt, hiện đại và phát huy nhiều công năng sử dụng. Đồng thời mang đến cho nhân viên có những phút giây thư giãn, giải trí để xua tan đi những căng thẳng mệt mỏi, và lấy lại nguồn năng lượng mới.

Chính vì những lý do trên mà rất nhiều khách hàng đã quyết định hợp tác với VinaSave và trở thành một đối tác thân thiết.

2.Quy trình thu mua thanh lý bàn ghế văn phòng cũ

Với một quy trình thu mua thanh lý bàn ghế văn phòng một cách nhanh gọn và hiệu quả, đã mang đến cho khách hàng sự hài lòng mỗi khi có nhu cầu hợp tác với VinaSave.

Sau khi tiếp nhận thông báo của khách hàng,bên công ty VinaSave sẽ cử ngay đội ngũ nhân viên hỗ trợ thu mua đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu, chính vì vậy sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn và nắm được quy trình thu mua thanh lý nội thất văn phòng cũ.

Sau khi đội ngũ nhân viên đến sẽ tiến hành xem xét và định giá các sản phẩm nội thất văn phòng, sau khi đưa ra mức giá cụ thể để cho khách hàng biết, nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng, không có bất cứ việc chèo kéo khách hàng hay ép giá.

Tiếp đến các sản phẩm nội thất văn phòng sẽ được di chuyển lên xe.

Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà bên công ty VinaSave sẽ tiến hành thanh toán bằng tiền mặt hoặc qua thẻ để cho khách hàng được thuận tiện.

Bàn ghế được tháo dỡ trước khi tiến hành vận chuyển.

Sau khi đã thanh toán xong chúng tôi sẽ phân loại các sản phẩm đồ nội thất văn phòng ra riêng như chất liệu gỗ, kim loại hay nhựa để dễ dàng vận chuyển.

Công ty VinaSave sẽ hỗ trợ phần lớn chi phí tháo dỡ, nên sẽ giúp cho khách hàng không mất thêm bất kỳ khoản nào.

Hãy đến với VinaSave để sở hữu cho văn phòng mình những vật dụng nội thất văn phòng đẹp mắt, mà có mức giá rẻ nhé.

Từ khóa:
logo ViNasave
Top
  -
Đặt mua thành công -