Thu mua thanh lý bàn ghế văn phòng tại HCM

Vinasave - hệ thống cửa hàng thanh lý đồ cũ uy tín
Bạn cần bán thanh lý đồ cũ liên hệ ngay: 0909070318 để được bán nhanh.

Với nhu cầu thanh lý nội thất văn phòng tại TP Hồ Chí Minh ngày càng phát triển, thì có rất nhiều đơn vị kinh doanh đã được mở ra nhằm đáp ứng tất cả những mong muốn của khách hàng, nhưng làm thế nào để lựa chọn được chính xác là điều khách hàng quan tâm. Với dịch vụ thu mua thanh lý bàn ghế văn phòng tại HCM của VinaSave luôn mang đến sự hài lòng.

1.Tại sao lại lựa chọn dịch vụ thu mua thanh lý bàn ghế văn phòng?

Thu mua thanh lý bàn ghế văn phòng tại HCM

Có rất nhiều lý do khiến cho các doanh nghiệp, công ty lớn quyết định thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, tuy nhiên chủ yếu là những lý do chính sau đây:

- Công ty của bạn cắt giảm bớt nhân viên hay chuyển văn phòng, và văn phòng làm việc mới có không gian nhỏ hơn văn phòng làm việc cũ, chính vì vậy mà không thể để hết những đồ nội thất văn phòng.

- Di chuyển văn phòng và những đồ đạc nội thất cũ không sử dụng đến, nên công ty của bạn quyết định thanh lý.

- Mua mới đồng bộ để trang trí lại văn phòng làm việc, tạo ra một không gian làm việc hiện đại, sang trọng và đẹp mắt.

- Những công ty, văn phòng mới thành lập do chưa có đủ điều kiện kinh tế để mua mới một loạt nội thất văn phòng mới.

Với những lý do trên mà rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã quyết định thanh lý bàn ghế văn phòng, tuy nhiên lựa chọn được một địa chỉ uy tín chuyên thu mua thanh lý bàn ghế văn phòng tại HCM tốt nhất là điều được quan tâm nhất.

2.VinaSave địa chỉ thu mua thanh lý bàn ghế văn phòng tại HCM

Công ty VinaSave hiện được biết đến là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thanh lý nội thất văn phòng tại TP Hồ Chí Minh, với nhiều năm kinh nghiệm tronh lĩnh vực này nên chúng tôi đã có được một số lượng đồ nội thất văn phòng với sự đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại và chất liệu. Do vậy khách hàng sẽ luôn được đáp ứng nhu cầu một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó các sản phẩm nội thất văn phòng khi được VinaSave thu mua luôn được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm kiểm tra kỹ lưỡng, và phải đạt tiêu chuẩn cũng như phải đảm bảo chất lượng sử dụng lâu bền. Do vậy mà các sản phẩm nội thất văn phòng cũ vẫn còn khá mới, thậm chí có sản phẩm vẫn còn mới nguyên nhưng lại có mức giá rất rẻ, chỉ bằng một nửa nếu như khách hàng mua mới.

Thu mua bàn ghế văn phòng của VinaSave được diễn ra theo một quy trình rõ ràng và chuyên nghiệp, khách hàng có nhu cầu gọi điện đến cho chúng tôi, ngay lập tức sẽ có ngay một đội ngũ nhân viên đến xem xét và thẩm định sản phẩm nội thất văn phòng.

Sau đó sẽ đưa ra mức giá cụ thể để khách hàng biết, nếu như khách hàng đồng ý với mức giá chúng tôi đưa ra sẽ tiến hành thanh toán, và nhân viên sẽ tháo lắp và vận chuyển các đồ dùng nội thất, trả lại không gian sạch sẽ cho khách hàng.

3.Các sản phẩm đa dạng và phong phú

VinaSave chuyên thu mua những đồ nội thất văn phòng cũ với sự đa dạng về mẫu mã, phong phú về chất liệu như:

- Bàn nhân viên văn phòng cũ.

- Ghế tựa nhân viên văn phòng.

- Ghế xoay nhân viên văn phòng.

- Ghế tựa giám đốc.

- Bàn làm việc giám đốc.

- Bàn ghế phòng họp.

- Tủ hồ sơ lưu trữ.

- Kệ trang trí.

- Bàn ghế tiếp khách văn phòng.

Với sự đa dạng của các sản phẩm nội thất văn phòng nên sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn để phù hợp với không gian làm việc của văn phòng, cũng như mục đích sử dụng.

Đồng thời những sản phẩm bàn ghế văn phòng đã qua sử dụng luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, cùng với kiểu dáng đẹp nên sẽ tạo ra một nơi làm việc hiện đại, sang trọng, giúp cho nhân viên thỏa sức sáng tạo, để nâng cao hiệu quả công việc.

Thủ tục thu mua thanh lý bàn ghế văn phòng tại HCM nhanh chóng và đơn giản, sẽ giúp khách hàng không mất nhiều thời gian để tránh làm ảnh hưởng đến công việc. Khách hành hãy liên hệ đến với VinaSave để thanh lý nội thất văn phòng được như mong muốn.

Từ khóa:
logo ViNasave
Top
  -
Đặt mua thành công -