Mua bán thanh lý màn chiếu cũ

Bạn đang tìm mua chiếc màn chiếu cũ giá tốt, chính hãng. Hãy đến ngay Vinasave địa chỉ uy tín chuyên bán thanh lý màn chiếu cũ chất lượng, lắp đặt tận nơi.

Vinasave - hệ thống cửa hàng thanh lý đồ cũ uy tín
Bạn cần bán thanh lý đồ cũ liên hệ ngay: 0909070318 để được bán nhanh.

Bạn đang tìm mua chiếc màn chiếu cũ giá tốt, chính hãng. Hãy đến ngay Vinasave địa chỉ uy tín chuyên bán thanh lý màn chiếu cũ chất lượng, lắp đặt tận nơi.

1.Lợi ích khi mua màn chiếu cũ

Màn chiếu là công cụ thiết yếu giúp hỗ trợ cho máy chiếu và phòng chiếu. Thị trường màn chiếu hiện nay khá đa dạng với nhiều sản phẩm như: Màn chiếu di động, màn chiếu điện, màn chiếu treo tường kéo tay, màn chiếu khung… mỗi sản phẩm đều có những ưu nhược điểm khác nhau.

Mua bán thanh lý màn chiếu cũ

Tùy theo nhu cầu thực tế sử dụng mà bạn có thể chọn mua mẫu màn chiếu phù hợp và tiết kiệm nhất có thể. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý không hẳn mua hàng mới đã tốt bởi nếu bạn ham mua hàng rẻ mua phải hàng không có thương hiệu thì thà mua màn chiếu cũ còn tốt hơn.

Hiện nay có một số cơ sở chuyên bán thanh lý màn chiếu cũ chính hãng, giá rẻ, điển hình nhất là Vinasave. Nếu như bạn mua hàng chính hãng thì dù là hàng đã dùng qua nhưng chất lượng màn hình vẫn đảm bảo rõ nét, đẹp mắt, giúp người dùng khai thác hiệu quả cao nhất chất lượng trình chiếu.

Vậy là mua màn chiếu cũ chính hãng bạn vừa có đồ tốt xài mà giá thành rẻ hơn rất nhiều so với giá máy mới.

2.Mua màn chiếu cũ ở đâu?

Giữa hàng trăm địa chỉ bán màn chiếu cũ, vậy nên mua màn chiếu cũ ở đâu chính là băn khoăn của nhiều nhiều khách hàng.

Đừng do dự nữa hãy đến ngay Vinasave địa chỉ uy tín hàng đầu khu vực tp.hcm chuyên bán thanh lý màn chiếu cũ cùng nhiều sản phẩm khác.

Màn chiếu cũ đã qua sử dụng tại Vinasave luôn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như: bề mặt phẳng tuyệt đối giúp cho việc thể hiện hình ảnh đồng đều; chất lượng màn hình trung thực, rõ nét; thể hiện chính xác màu sắc từ máy chiếu….

Khi chọn mua sản phẩm màn chiếu cũ tại Vinasave nhân viên của công ty sẽ tới tận nơi lắp đặt cho bạn, hướng dẫn bạn cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất.

3.Vinasave bán màn chiếu cũ giá bao nhiêu?

Mua bán thanh lý màn chiếu cũ giá tốt nhất 2

Tùy theo từng dòng màn chiếu mà giá bán khác nhau, có những chiếc máy mới có giá lên tới hàng trục triệu đồng. Tuy nhiên, Vinasave đang cung cấp cho thị trường nhiều sản phẩm màn chiếu cũ với mức giá đầy ưu đãi. Thậm trí có sản phẩm chỉ 100k – 200k mà đảm bản vẫn sử dụng tốt, còn bảo hành.

Nếu như bạn có nhu cầu mua sản phẩm màn chiếu cũ giá rẻ, bền, đẹp thì hãy gọi ngay đến số: 18007033 - 0909070318 để được nhân viên của công ty cung cấp thêm thông tin về sản phẩm cũng như giá cụ thể của nó.

Từ khóa:
logo ViNasave
Top
  -
Đặt mua thành công -