Thanh lý đệm khách sạn

Vì sao nhiều doanh nghiệp khách sạn, nhà nghỉ tìm đến dịch vụ thanh lý đệm khách sạn? Bởi giá cả hợp lý đồng thời tránh lãng phí, đây chính là yếu tố quyết định.

Vinasave - hệ thống cửa hàng thanh lý đồ cũ uy tín
Bạn cần bán thanh lý đồ cũ liên hệ ngay: 0909070318 để được bán nhanh.

Vì sao nhiều doanh nghiệp khách sạn, nhà nghỉ tìm đến dịch vụ thanh lý đệm khách sạn? Bởi giá cả hợp lý đồng thời tránh lãng phí, đây chính là yếu tố quyết định.

Bất kỳ một khách sạn, nhà nghỉ nào cũng không được phép thiếu đi những vật dụng như chăn đệm. Vì thế sau 1 thời gian sử dụng nếu muốn nâng cấp, thay thế trong khi đồ cũ vẫn còn tốt, bạn hãy nhớ đến VinaSave là một cửa hàng thu mua thanh lý đệm khách sạn.

Thanh lý đệm khách sạn

Thanh lý đệm khách sạn cần thiết cho nhiều doanh nghiệp

1.Mua bán thanh lý đệm ở đâu giá tốt?

Bạn đang cần thanh lý lại đệm cũ khách sạn, VinaSave với dịch vụ mua thanh lý đệm khách sạn nhanh chóng giá tốt, có nhân viên thua mua tận nơi.

* Mua bán thanh lý đệm ở đâu giá tốt?

Chúng tôi chuyên chuyên thu mua đồ cũ và bán lại cho người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí cho cả 3 bên: Người bán, trung gian, người mua.

Vì có rất nhiều đơn vị trên thị trường, tuy nhiên muốn tìm công ty thanh lý đệm khách sạn nhận đúng giá trị, đồng thời có sự chuyên nghiệp tận tình, nhất định phải chọn VinaSave. VinaSave nhận thu mua mọi loại đệm, như đệm cao su tự nhiên, đệm cao su tổng hợp, đệm bông ép, hay đệm lò xo giá cao.

Bên cạnh đó do khách sạn thường là những nơi cao cấp, sang trọng vì thế nhu cầu nâng cấp đệm khách sạn cần có thương hiệu và chất lượng tốt. Bạn nên tìm đến VinaSave để chúng tôi nhận thu mua đệm cũ với giá hợp lý, thuận tiện cho bạn muốn thay mới đệm, chúng tôi là công ty sẽ nhận thanh lý đệm khách sạn hài lòng nhất cho khách hàng.

Dịch vụ thanh lý đệm khách sạn cũ được nhiều nơi áp dụng

*Địa chỉ thu mua đệm cũ uy tín

VinaSave là một địa chỉ mua đệm khách sạn uy tín:

+ Chúng tôi là địa chỉ đến tận nơi thẩm định giá, báo giá chính xác cho khách hàng.

+ Có nhận báo giá thu mua đồ cũ VinaSave qua mạng internet, zalo, face...

+ Ngoài ra, cửa hàng mua thanh lý đệm khách sạn của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ công tác vận chuyển, tháo dỡ.

2.VinaSave-công ty thu mua đồ cũ giá tốt nhất

VinaSave đơn vị thu mua đệm khách sạn cũ giá tốt nhất. Tùy từng chất lượng, mật độ , hay thời gian sử dụng đệm khách sạn, chúng tôi báo giá chuẩn xác cho phía khách hàng. Đồng thời cam đoan định giá đúng với chất lượng sản phẩm.

  • .Ưu điểm

- Nhân viên tư vấn báo giá trực tiếp thông qua hình ảnh gửi qua zalo, face,...: Công ty thanh lý đồ cũ VinaSave tự hào có đội ngũ nhân viên tư vấn, báo giá rất tận tình cho khách hàng.

- Chuyên viên thu mua đến tận nơi chụp hình báo giá chính xác: VinaSave không chỉ nhận ship hàng trong nội thành mà còn cả các tỉnh ngoài, vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi tiến hành đặt hàng hoặc yêu cầu bán hàng cho địa chỉ thu mua thanh lý đệm khách sạn giá cao này

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẽ đến lấy hàng hóa nhanh chóng

- Hệ thống xe tải chất lượng, đến lấy hàng trực tiếp

- Đối với việc thanh lý đệm khách sạn, VinaSave có xe vận chuyển riêng và đảm bảo vận chuyển đến địa chỉ của khách hàng một cách an toàn. Đối với những tỉnh ngoài, tuỳ thuộc vào khoảng cách và trọng lượng của từng loại đệm mà VinaSave sẽ tính toán số tiền mà khách hàng phải trả. Bên cạnh đó, VinaSave còn có dịch vụ đến lấy hàng ngay tại nhà khách hàng trực tiếp, vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài ra, VinaSave còn cung cấp dịch vụ bảo hiểm đối với mặt hàng đệm khách sạn.

Hệ thống cửa hàng VinaSave

Là một trang web thương mại điện tử, VinaSave không chỉ đồng ý tiến hành mua hàng thông qua cửa hàng trên mạng bằng thẻ tín dụng ngân hàng, hay ship COD của bưu điện, mà công ty này còn có các cửa hàng offline. Nếu khách hàng ở gần các cửa hàng của VinaSave, chúng tôi hoan nghênh bạn đến xem hàng trực tiếp và tiến hành thanh toán ngay tại cửa hàng.

Hệ thống cửa hàng của VinaSave được trang trí rất gọn gàng và sạch sẽ, có nhiều mặt hàng đa dạng và phong phú và mở nhiều chi nhánh trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

VinaSave đơn vị uy tín thu mua thanh lý đệm cũ khách sạn

Chúng tôi có cơ sở tại:

+ C9/2 Phạm Hùng, Xã Bình Hưng, H.Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

+ 42A Tôn Thất Thuyết, Phường 4, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

+ 999 Tỉnh Lộ 10, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

+ 611 (6.0.3 số cũ) Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Bạn có thể liên hệ nơi gần nhất mình sinh sống để thuận tiện cho quá trình thu mua thanh lý đệm khách sạn.

VinaSave 1 lần nữa khẳng định không chỉ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, uy tín mà còn đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất khi đến với cửa hàng. Với mục tiêu trở thành một kênh chia sẻ thông tin cũng như mua bán các sản phẩm thanh lý đa dạng và phong phú, VinaSave không ngừng phấn đấu vươn lên trở thành một trang web hữu ích cho tất cả mọi người.

Từ khóa:
logo ViNasave
Top
  -
Đặt mua thành công -