Thanh lý tủ lạnh khách sạn

Vinasave - hệ thống cửa hàng thanh lý đồ cũ uy tín
Bạn cần bán thanh lý đồ cũ liên hệ ngay: 0909070318 để được bán nhanh.

Trong đời sống hiện đại, tủ lạnh đã trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu, đặc biệt là khi setup một khách sạn. Vì thế nếu bạn đang có tủ lạnh cũ khách sạn nhớ đừng lãng phí bỏ đi khi cần thay thế hãy tìm đến thanh lý đồ cũ VinaSave.

Thanh lý tủ lạnh khách sạn

Thanh lý tủ lạnh cũ khách sạn là 1 nhu cầu chính đáng, tránh lãng phí

Có thể nói chung về VinaSave, một trang mạng thương mại điện tử chuyên thu mua đồ cũ chất lượng từ những người muốn bán đồ cũ và bán lại cho người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng. Đây cũng là câu trả lời cho thắc mắc: Nếu muốn bán thanh lý tủ lạnh cũ cần tìm đến đơn vị uy tín nào?

1.Bán thanh lý tủ lạnh khách sạn ở đâu giá tốt?

Bạn đang cần thanh lý lại tủ lạnh khách sạn, hãy đến với VinaSave, một công ty thu mua tủ lạnh cũ khách sạn, chúng tôi cam đoan:

*Địa chỉ thu mua, thanh lý tủ lạnh khách sạn uy tín

Bên cạnh tiêu chí thu mua tủ lạnh cũ khách sạn giá cao, các đơn vị bán cũng mong muốn đơn vị thu mua phải là nơi uy tín, chất lượng mới đảm bảo quá trình thanh lý được diễn ra thuận lợi, chuyên nghiệp và hài lòng. Vì thế VinaSave-một cửa hàng thanh lý tủ lạnh cũ khách sạn đáng tin cậy.

Bạn cần tìm đến VinaSave đơn vị nhận thu mua đồ cũ uy tín

+ VinaSave luôn luôn có chu trình thẩm định tủ lạnh cũ khách sạn

+ Báo giá minh bạch công khai đồng thời tiện lợi qua mô tả, hình ành chụp online...để khách hàng có nhận định sơ bộ và phần nào định giá được tủ lạnh cũ khách sạn cần thanh lý.

*Địa chỉ thu mua tủ lạnh cũ khách sạn giá tốt nhất

+ Khách hàng đầu mối giao hàng lúc nào cũng sẽ nhận được mức giá tốt nhất, đúng chất lượng sản phẩm nhất.

+ VinaSave thu mua thanh lý không phá giá, không chèn giá, đáp ứng đúng giá cả so với mặt bằng chung.

+ Thu mua đồ cũ VinaSave nhận thanh lý tất cả các đời tủ, các dung tích lớn nhỏ, chủng loại khác nhau.

+ Nhận sửa chữa, lắp đặt, tân trang lại tủ lạnh khách cũ sạn nên bạn vẫn nhận về đúng giá tương đương chất lượng tủ mà không cần lãng phí bỏ đi tủ không dùng hay đang có vấn đề trục trặc.

2.VinaSave, đơn vị thu mua có nhiều ưu điểm

VinaSave, một địa chỉ mua tủ lạnh cũ khách sạn không thể không nằm trong danh sách ghi nhớ của khách hàng còn nhờ vào các ưu điểm vượt trội:

VinaSave khi thu mua tủ lạnh cũ khách sạn sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích hơn cả

Ưu điểm

- Nhân viên tư vấn báo giá trực tiếp thông qua hình ảnh gửi qua zalo, face,...Điều này khiến nhiều khách hàng cần thanh lý tủ lạnh cũ khách sạn hài lòng. Bởi sự tiện lợi, tiết kiệm công sức, thời gian mà vẫn nhận được báo giá tận tình, chính xác.

- Chuyên viên thu mua đến tận nơi chụp hình báo giá chính xác: Việc này thể hiện sự chuyên nghiệp của cửa hàng mua tủ lạnh cũ khách sạn. Muốn bán, thanh lý, đơn vị khách sạn chỉ cần báo địa chỉ, sẽ có đội ngũ chuyên viên đến thẩm định và định giá cho bạn, bỏ qua khâu chào hàng, tìm gọi các cơ sở thu mua, tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẽ đến lấy hàng hóa nhanh chóng. Sau khi đã định giá tủ lạnh cũ khách sạn, thương thảo được thỏa thuận tức là thuận mua vừa bán, chúng tôi cũng nhanh chóng vận chuyển, lấy hàng và tất toán cho khách hàng.

- Hệ thống xe tải chất lượng, đến lấy hàng trực tiếp: Điều này cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty thanh lý tủ lạnh cũ khách sạn.

Ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về chúng tôi, hay muốn biết địa điểm lân cận nào gần mình nhất để tiện giao dịch có thể tham khảo các hệ thống cửa hàng của VinaSave.

Hệ thống cửa hàng VinaSave

VinaSave có hệ thống cửa hàng phong phú và đa dạng ở trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Điều này rất tiện lợi khi VinaSave có thể tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng, tạo điều kiện để thu mua tủ lạnh khách sạn rất tiện lợi.

Hệ thống cửa hàng VinaSave nhìn chung dù ở cơ sở nào đều được trang trí vô cùng đẹp đẽ, gọn gàng, có kho trưng bày nhiều mặt hàng tủ lạnh cũ khách sạn, đa dạng. Với các đơn vị muốn cung cấp thanh lý đồ cũ cũng yên tâm gửi gắm hơn để trao đến cho khách hàng tiếp theo có nhu cầu sử dụng.

Hệ thống của chúng tôi kể đến như:

+ C9/2 Phạm Hùng, Xã Bình Hưng, H.Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

+ 42A Tôn Thất Thuyết, Phường 4, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

+ 999 Tỉnh Lộ 10, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

+ 611 (6.0.3 số cũ) Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Như vậy qua bài viết trên bạn đã biết mình cần tìm đến đơn vị nào để thanh lý tủ lạnh cũ khách sạn khi có nhu cầu rồi. Đừng bỏ qua VinaSave nếu bạn muốn tận hưởng sự phục vụ chu đáo, tận tình, chuyên nghiệp, đồng thời nhận về đúng giá trị mặt hàng.

Từ khóa:
logo ViNasave
Top
  -
Đặt mua thành công -