Thu mua máy tính tiền nhà hàng cũ giá cao

Bạn là chủ một nhà hàng cần mua hàng hay ở vị trí người cần thanh lý đang băn khoăn về máy tính tiền nhà hàng cũ hãy đến với dịch vụ thanh lý đồ cũ của VinaSave.

Vinasave - hệ thống cửa hàng thanh lý đồ cũ uy tín
Bạn cần bán thanh lý đồ cũ liên hệ ngay: 0909070318 để được bán nhanh.

Bạn là chủ một nhà hàng cần mua hàng hay ở vị trí người cần thanh lý đang băn khoăn về máy tính tiền nhà hàng cũ hãy đến với dịch vụ thanh lý đồ cũ của VinaSave.

Thu mua đồ cũ VinaSave, chúng tôi tự hào là dịch vụ rao bán đồ cũ trên thị trường uy tín hiện nay. Tự hào là trang web thương mại điện tử chuyên làm cầu nối trung gian gắn kết những người muốn bán đồ cũ và tiêu thụ chúng cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng. Vì thế VinaSave sẽ nhận thu mua tận nơi cho khách hàng với những chỉ dẫn tận tình và đảm bảo yêu cầu chất lượng mặt hàng.

Thu mua máy tính tiền nhà hàng cũ giá cao

Dịch vụ thu mua máy tính tiền nhà hàng hiện đang phát triển

1.Bán thanh lý máy tính tiền nhà hàng cũ ở đâu giá tốt ?

Bạn đang cần thanh lý lại máy tính tiền nhà hàng cũ, VinaSave với dịch vụ mua thanh lý máy tính tiền nhà hàng cũ nhanh chóng giá tốt, có nhân viên thua mua tận nơi.

*Địa chỉ thu mua thanh lý đồ cũ uy tín

Muốn tìm địa chỉ thu mua máy tính tiền nhà hàng cũ giá cao, hoặc địa chỉ mua máy tính tiền nhà hàng cũ, chỉ 1 cú click vào VinaSave để tìm kiếm thông tin. Mọi chi tiết được cập nhập rõ ràng, đầy đủ, dễ dàng cho bạn thực hiện thao tác.

Đến với dịch vụ VinaSave chúng tôi giúp mọi người, những nhà hàng dễ dàng dọn dẹp và thanh lý máy tính tiền cũ để thay mới, nâng cấp đồ dùng như máy tính tiền.

Ngoài ra, VinaSave còn phụ trách nhận thu mua mọi loại máy tính tiền nhà hàng với đa dạng các mẫu mã và chủng loại. Nên dù bạn là khách lẻ hay thuộc bất cứ nhà hàng, doanh nghiệp nào cần thanh lý ít, nhiều loại máy tính tiền, thì cửa hàng mua máy tính tiền nhà hàng cũ -VinaSave đều tận tình giúp đỡ bạn. Vì lẽ đó đây cũng là địa chỉ uy tín để thu mua máy tính tiền nhà hàng cũ trong suốt những năm qua.

VinaSave đơn vị uy tín chuyên thu mua máy tính tiền nhà hàng cũ giá cao

*VinaSave mua bán đồ cũ giá tốt nhất

Vì sao nhận định VinaSave là nơi thu mua uy tín? Bởi tại đây luôn thu mua máy tính tiền nhà hàng cũ giá cao, có quy trình định gía chính xác, không ép giá, nhận định đúng chất lượng của sản phẩm. Bên cạnh đó với bên thứ 3 VinaSave cam kết sẽ mua lại giá tốt nhất, tân trang lại và tặng ngay cho khách hàng muốn bán lại những món đồ nhiều quà tặng rất có giá trị.

Ngoài việc thu mua một chiếc máy tính tiền nhà hàng cũ nguyên vẹn, VinaSave còn có chính sách nhận thu mua máy linh kiện của máy tính tiền, như thu mua main, CPU, HDD, Ram, Case, màn hình, bộ lưu điện máy vi tính (UPS)… Bạn cần bán gì, cần thanh lý gì, địa chỉ mua máy tính tiền nhà hàng cũ đều có thể đáp ứng được.

Tùy thuộc vào linh kiện được lắp ráp trong máy mà khách hàng sẽ được báo giá khác nhau, bởi mỗi một linh kiện có chức năng, công dụng và tần suất sử dụng, thay thế khác nhau. Vì vậy, khi mua bán linh kiện, khách hàng nên mô tả linh kiện một cách chi tiết nhất để nhân viên VinaSave có thể tư vấn cho bạn.

2. VinaSave đơn vị thu mua máy tính tiền nhà hàng cũ giá tốt

Khi thực hiện thu mua và bán lại máy tính tiền nhà hàng cũ, VinaSave đều đem đến cho khách hàng những ưu đãi hết sức đặc biệt. Đây cũng là những ưu điểm mà phía đơn vị này mang lại cho khách hàng.

2.1. Ưu điểm:

- Nhân viên tư vấn báo giá trực tiếp thông qua hình ảnh gửi qua zalo, face,...rất tiện lợi

- Chuyên viên thu mua đến tận nơi chụp hình báo giá chính xác,

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẽ đến lấy hàng hóa nhanh chóng

+ Đối với những khách hàng ở gần hoặc có thể tự vận chuyển khi thu mua đồ cũ VinaSave, và cụ thể là máy tính tiền nhà hàng cũ, VinaSave sẽ hỗ trợ khách hàng đóng gói đồ đạc cẩn thận.

Đối với những khách hàng ở xa, VinaSave có chính sách giao hàng cũng như gửi hàng tận nơi toàn quốc. Chúng tôi cũng hỗ trợ giao máy tính tiền nhà hàng cũ đi đến các tỉnh ngoài TPHCM và lân cận. Thông tin chi tiết khi đặt hàng, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên, tư vấn viên hỗ trợ tận tình.

- Hệ thống xe tải chất lượng, đến lấy hàng trực tiếp: VinaSave còn miễn phí vận chuyển trong nội thành, và minh bạch về giá cũng như phí ship hàng nếu có chuyển hàng đi liên tỉnh. Chúng tôi căn cứ trên kích cỡ của từng loại máy tính và quãng đường để tính giá cho khách hàng phù hợp nhất.

- Được hưởng chính sách bảo hàng/hoàn trả hàng

+Đối với mặt hàng máy tính tiền nhà hàng cũ, khách hàng sẽ có 3 ngày để sử dụng sản phẩm và kiểm tra xem chúng có bị hỏng hóc hay gặp các lỗi như trong cam kết không. Nếu lỗi thuộc về phía đơn vị VinaSave, khiến khách hàng không ưng ý, có thể mang máy đến đổi sang sản phẩm khác. Khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu VinaSave bảo hành trong trường hợp máy có trục trặc và lỗi không phải do sự sử dụng của mình.

Qúy khách hàng được đảm bảo khi mua máy tính tiền nhà hàng cũ

-Được hưởng chính sách thanh toán tiện lợi:

Công ty thanh lý máy tính tiền nhà hàng cũ là một trang web thương mại điện tử nên khách hàng có thể đặt mua online rất tiện lợi và tiến hành thanh toán dễ dàng thông qua thẻ tín dụng ngân hàng, ship COD. Ngoài ra, Vinasave cũng có chi nhánh ở các quận trong TPHCM, khách hàng có thể đến xem hàng trực tiếp và tiến hành mua hàng bằng cách trả tiền mặt.

2. 2 Hệ thống cửa hàng

THANH LÝ ĐỒ CŨ VINASAVE - PHẠM HÙNG

C9/2 Phạm Hùng, Xã Bình Hưng, H.Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

0909 070 318 - 18007033

THANH LÝ ĐỒ CŨ VINASAVE - TÔN THẤT THUYẾT

42A Tôn Thất Thuyết, Phường 4, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

0909 070 318 - 18007033

THANH LÝ ĐỒ CŨ VINASAVE - TỈNH LỘ 10

999 Tỉnh Lộ 10, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

0909 070 318 - 18007033

THANH LÝ ĐỒ CŨ VINASAVE - HUỲNH TẤN PHÁT

611 (6.0.3 số cũ) Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

0909 070 318 - 18007033

Với mục đích tạo ra một kênh thông tin mua bán thanh lý đa dạng và phong phú phục vụ nhu cầu mua bán thanh lý cho các doanh nghiệp, các nhà kinh doanh và những khách hàng lẻ, VinaSave không ngừng nỗ lực để phát triển, trở thành một đầu mối phân phối các mặt hàng máy móc, điện tử gia dụng,… VinaSave xứng đáng là một kênh chia sẻ thông tin hữu ích hàng đầu Việt Nam.

Từ khóa:
logo ViNasave
Top
  -
Đặt mua thành công -