Thu mua quầy bar nhà hàng cũ giá cao

Bạn muốn tiết kiệm hơn trong kinh doanh, hãy tìm đến dịch vụ thu mua, thanh lý quầy bar nhà hàng cũ- VinaSave. Đây là trang web thương mại điện tử hàng đầu, chuyên làm cầu nối trung gian mua bán đồ cũ và bán lại cho người tiêu dùng cần đến.

Vinasave - hệ thống cửa hàng thanh lý đồ cũ uy tín
Bạn cần bán thanh lý đồ cũ liên hệ ngay: 0909070318 để được bán nhanh.

Bạn muốn tiết kiệm hơn trong kinh doanh, hãy tìm đến dịch vụ thu mua, thanh lý quầy bar nhà hàng cũ- VinaSave. Đây là trang web thương mại điện tử hàng đầu, chuyên làm cầu nối trung gian mua bán đồ cũ và bán lại cho người tiêu dùng cần đến.

Quầy bar nhà hàng là đồ vật mà bất cứ cửa hàng, khách sạn hay các đơn vị kinh doanh nào cũng cần sở hữu. Vậy nên nhu cầu thanh lý chúng để nâng cấp cùng tồn tại song song với nhu cầu mua tái sử dụng. Nếu thuộc 1 trong 2 đối tượng trên, bạn cần tìm đến nơi thu mua quầy bar nhà hàng cũ uy tín.

  • Bán thanh lý quầy bar nhà hàng cũ ở đâu giá tốt?

Bạn đang cần thanh lý lại quầy bar nhà hàng cũ, có VinaSave với dịch vụ mua thanh lý quầy bar nhà hàng cũ nhanh chóng giá tốt, nhân viên thua mua tận nơi

* Địa chỉ thu mua thanh lý đồ cũ uy tín

+ VinaSave chúng tôi nhận thu mua tất cả các loại quầy bar được làm từ gỗ, từ những loại gỗ ép cho đến các loại gỗ cao cấp như ốc, xà cừ, gỗ cẩm lai, lim, nu, trắc, xoan hương,…

+ Đến với địa chỉ mua quầy bar nhà hàng cũ VinaSave, khách hàng có thể thoải mái thanh lý sản phẩm của mình.

+ VinaSave đảm bảo về mặt chất lượng khi công ty còn có chính sách tự vận chuyển, tự bảo hiểm cho hàng hoá có giá trị lớn.

Thu mua quầy bar nhà hàng cũ giá cao

* VinaSave mua bán đồ cũ giá tốt nhất

Không chỉ là một công ty chuyên thu mua đồ cũ, mà VinaSave còn là một cửa hàng mua quầy bar nhà hàng cũ chuyên tái chế, sản xuất trực tiếp các sản phẩm làm từ gỗ, đồ dùng cũ mới các loại, nên giá thành VinaSave có thể mang đến khách hàng đảm bảo ưu đãi nhất thị trường. Vì thế một lần nữa, chúng tôi khẳng định thanh lý đồ cũ VinaSave là một địa chỉ đáng tin cậy.

2.VinaSave- VinaSave đơn vị thu mua quầy bar nhà hàng giá tốt, nhiều ưu điểm

2.1 Ưu điểm

- Đến với thanh lý đồ cũ VinaSave, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn báo giá trực tiếp thông qua hình ảnh gửi qua zalo, face.

-Là nơi thu mua quầy bar nhà hàng cũ giá cao, đồng thời giá bán ra của VinaSave lại thấp hơn nhiều so với giá bán mới mà chất lượng tương đương.

- Ở VinaSave có chuyên viên thu mua đến tận nơi chụp hình báo giá chính xác

-Từ đơn giản đến phức tạp, thanh lý đồ cũ VinaSave đều có thể đáp ứng cho khách hàng. Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẽ đến lấy hàng hóa nhanh chóng.

+ Công ty thanh lý đồ cũ VinaSave có đội ngũ nhân viên vận chuyển vô cùng chuyên nghiệp, không chỉ ship hàng trong nội thành mà còn đến cả các tỉnh ngoài, vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi tiến hành đặt.

+ Đối với mặt hàng quầy bar nhà hàng cũ, VinaSave có xe vận chuyển riêng và đảm bảo cung cấp đến địa chỉ của khách hàng một cách an toàn.

+ Đối với những tỉnh ngoài, tuỳ thuộc vào khoảng cách và trọng lượng của từng loại quầy bar mà VinaSave sẽ tính toán chi phí phát sinh mà khách hàng phải trả. Bên cạnh đó, VinaSave còn có dịch vụ đến lấy hàng ngay tại nhà khách hàng trực tiếp, vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

- Hệ thống xe tải chất lượng, đến lấy hàng trực tiếp:

+ Đối với mặt hàng quầy bar nhà hàng, nếu như mặt hàng trong quá trình vận chuyển gặp vấn đề, hoặc lỗi thuộc về bên thanh lý đồ cũ VinaSave, thì VinaSave sẽ tiến hành hoàn trả lại tiền mặt hoặc được lựa chọn một sản phẩm quầy bar khác để đền bù. Đồng thời, VinaSave cũng tiến hành sửa chữa lại sản phẩm quầy bar đó để nếu khách hàng đồng ý vẫn có thể tiếp tục nhận hàng và sử dụng.

2.2.Hệ thống cửa hàng VinaSave

Là một trang web thương mại điện tử, VinaSave đồng ý tiến hành mua hàng thông qua cửa hàng trên mạng bằng thẻ tín dụng ngân hàng, hay ship COD của bưu điện. Đồng thời, nếu khách hàng ở gần các cửa hàng của VinaSave, chúng tôi cũng hoan nghênh bạn có thể đến xem hàng trực tiếp và tiến hành thanh toán ngay tại cửa hàng. Hệ thống cửa hàng của VinaSave được trang trí rất gọn gàng và sạch sẽ, có nhiều mặt hàng đa dạng và phong phú và mở nhiều chi nhánh trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

THANH LÝ ĐỒ CŨ VINASAVE - PHẠM HÙNG

C9/2 Phạm Hùng, Xã Bình Hưng, H.Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

0909 070 318 - 18007033

THANH LÝ ĐỒ CŨ VINASAVE - TÔN THẤT THUYẾT

42A Tôn Thất Thuyết, Phường 4, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

0909 070 318 - 18007033

THANH LÝ ĐỒ CŨ VINASAVE - TỈNH LỘ 10

999 Tỉnh Lộ 10, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

0909 070 318 - 18007033

THANH LÝ ĐỒ CŨ VINASAVE - HUỲNH TẤN PHÁT

611 (6.0.3 số cũ) Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

0909 070 318 – 18007033

VinaSave là một công ty phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, uy tín, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Với mục tiêu trở thành một kênh chia sẻ thông tin cũng như mua bán các sản phẩm thanh lý đa dạng và phong phú, VinaSave không ngừng phấn đấu vươn lên trở thành một trang web hữu ích cho tất cả mọi người.

Từ khóa:
logo ViNasave
Top
  -
Đặt mua thành công -