Thanh lý nội thất văn phòng cũ tại quận 4

Bất động sản hiện nay tăng cao chi phí cho thuê văn phòng ở các trung tâm thành phố tăng theo là điều tất yếu. Vì thế một số doanh nghiệp sẽ có xu hướng dời văn phòng cũ để tìm một địa điểm mới thích hợp hơn.

Vinasave - hệ thống cửa hàng thanh lý đồ cũ uy tín
Bạn cần bán thanh lý đồ cũ liên hệ ngay: 0909070318 để được bán nhanh.

 Thanh lý nội thất văn phòng cũ tại quận 4

Bất động sản hiện nay tăng cao chi phí cho thuê văn phòng ở các trung tâm thành phố tăng theo là điều tất yếu. Vì thế một số doanh nghiệp sẽ có xu hướng dời văn phòng cũ để tìm một địa điểm mới thích hợp hơn.

Để góp phần giải quyết hàng thanh lý nội thất văn phòng cũ, Cty VinaSave hoạt động mạnh trong dịch vụ thu mua và bán thanh lý nội thất văn phòng cũ tại quận 4.

Nhằm thu mua những đồ văn phòng cũ do các công ty thanh lý đồng thời cung cấp những nội thất văn phòng cũ nhưng giá trị còn rất cao. Vì vậy khi doanh nghiệp bạn đang nằm trên địa bàn quận 4 khi có nhu cầu thanh lý hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Nơi thu mua nội thất văn phòng cũ giá tốt

Đến với dịch vụ mua thanh lý nội thất văn phòng VinaSave mọi thứ đều được định giá rõ ràng theo bảng giá sẵn có. Không hề o ép hay phân biệt khách hàng, giá thu mua cực kỳ tốt mà khách hàng không thể tìm thấy ở đơn vị nào cao hơn

Nơi thu mua đồ văn phòng thanh lý uy tín, chất lượng

Chỉ cần có thông tin từ khách hàng đội ngũ nhân viên của VinaSave sẽ có mặt ngay để thỏa thuận, chào giá và thương thảo hợp đồng đầy đủ (nếu khách muốn)

Không phân biệt doanh nghiệp nhỏ hay lớn, đồ thanh lý nhiều hay ít chỉ cần doanh nghiệp cần là có dịch vụ thu mua thanh lý nội thất văn phòng cũ quận 4 có mặt.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, không ngại khó mà luôn đặt mục tiêu sự vừa ý của khách hàng làm hàng đầu.

Đặc biệt dịch vụ thu mua thanh lý nội thất văn phòng VinaSave còn có dịch vụ hỗ trợ thu mua tận nơi nên việc mua bán diễn ra vô cùng nhanh chóng và tiện lợi mà không hề làm mất thời gian cho đôi bên.

Vì thế VinaSave dịch vụ thu mua thanh lý đồ văn phòng cũ dù là doanh nghiệp trẻ nhưng rất được sự ủng hộ từ phía khách hàng quận 4 nói riêng và những nơi khác nói chung và không ngừng lớn mạnh.

 Thanh lý nội thất văn phòng cũ tại quận 4

Ngoài dịch vụ thu mua đồ văn phòng cũ thanh lý VinaSave còn bán đồ văn phòng cũ thanh lý giá rẻ

So với mặt bằng giá mới từ các sản phẩm nội thất văn phòng thì khi đến với dịch vụ bán, mua thanh lý nội thất văn phòng của VinaSave giá rẻ 30% đến 50%

Còn so với những nơi bán thanh lý nội thất văn phòng khác thì doanh nghiệp bạn có thể tiết kiệm thêm khoảng lớn hơn 10% đến 15% kinh phí khi chọn mua thanh lý nội thất văn phòng cũ giá tốt của VinaSave

Chất lượng còn tốt 80% đến 95%

Có rất nhiều ý kiến cho rằng đi kèm với rẻ thì đương nhiên chất lượng cũng chẳng tốt là bao. Nhưng hãy thử đến với dịch vụ bán thanh lý nội thất văn phòng quận 4 thì ý nghĩ đó sẽ không còn đúng nữa.

Bởi vì những mặt hàng nội thất ở đây đa phần vẫn còn mới từ 80% cho đến 95% so với sản phẩm mới xuất xưởng. Do nhu cầu chuyển văn phòng nhiều nên hàng thanh lý được VinaSave thu mua lại nhiều.

Sau khi thu mua đồ nội thất thanh lý đội ngũ nhân viên của VinaSave tiến hành sửa chữa và tân trang trở lại để khi đến tay khách hàng sẽ là sản phẩm tốt nhất và có tuổi thọ không kém gì sản phẩm mới

Nếu doanh nghiệp bạn nhỏ, mới thành lập thì nhu cầu về vốn rất cần thiết. Tiết kiệm nhiều chi phí là một lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp bạn.

Vì vậy ngần ngại gì mà không tìm đến dịch vụ bán thanh lý nội thất văn phòng cũ của chúng tôi. Vừa có được cơ hội tiết kiệm tiền mà vẫn đảm bảo đồ dùng văn phòng đầy đủ không kém gì những doanh nghiệp thành lập đã lâu, cơ sở trang thiết bị tốt.

 Thanh lý nội thất văn phòng cũ tại quận 4

Mặt hàng rất đa dạng, kiểu dáng sang trọng

Từ bàn giám đốc, bàn phòng họp, bàn nhân viên, đến tủ đựng hồ sơ… tất cả đều rất đa dạng, phong phú, nhiều mẫu mã. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi doanh nghiệp bạn sẽ được tư vấn miễn phí và chọn được những nội thất rất phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Ngoài ra VinaSave còn có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng thành viên, khách hàng thân thiết…

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0909070318 – 18007033 hoặc Websize vinasave.com cùng trải nghiệm:

Được làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tư vấn hết sức nhiệt tình

Đồng thời tìm hiểu thêm nhiều chính sách bảo hành miễn phí tại công ty và nhiều chính sách hấp dẫn khác tại các thời điểm khuyến mãi khác nhé.

Từ khóa:
logo ViNasave
Top
  -
Đặt mua thành công -