logo ViNasave
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt 1800.7033Tổng đài miễn phí

Tủ locker

  • Miễn phí vận chuyển nội thành tp.HCM
    cho đơn hàng từ 600.000đ.

  • Hỗ trợ lắp đặt

  • Bảo hành sản phẩm

Xem thêm 20 sản phẩm

Thanh Lý Tủ Locker Cũ

Tủ locker là dòng tủ sử dụng phổ biến trong các văn phòng, nhà máy hoặc các shop bán hàng, siêu thị. Sản phẩm tủ locker thường có nhiều ngăn, ở mỗi ngăn đều có ổ khóa riêng biệt giúp bảo vệ tài sản, vật dụng cá nhân an toàn. Hiện nay nhiều đơn vị có xu hướng mua tủ locker cũ, chất lượng để thay thế cho các sản phẩm mới nhằm tiết kiệm chi phí mua sắm. Nắm bắt được nhu cầu này công ty thanh lý tủ locker cũ Vinasave đã nhanh chóng phân phối những mặt hàng tủ locker đa dạng về kiểu dáng, giá thành, giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cho doanh nghiệp mình.

Hầu hết, các mẫu tủ locker bán tại Vinasave đều được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện, đảm bảo độ bền sử dụng cao, không bị hoen gỉ theo thời gian. Tủ có nhiều kích thước và số lượng ngăn khác nhau, do đó mức giá bán cũng ít nhiều có sự chênh lệch.

Tuy nhiên Vinasave đảm bảo giá bán mà công ty đưa ra là cực kì cạnh tranh so với các đơn vị mua bán tủ locker khác trên thị trường. Cùng với chính sách vận chuyển hàng hóa miễn phí tại TP.HCM, Vinasave cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để các khách hàng có nhu cầu mua tủ locker cũ được sở hữu sản phẩm một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Thanh lý tủ locker
Xem thêm nội dung
Từ khóa:

tủ locker

tu locker tủ locker 18 ngăn tủ locker 30 ngăn

tủ sắt locker tủ locker sắt tủ locker 12 ngăn tủ locker gỗ tủ locker giá rẻ tu locker gia re tủ locker 20 ngăn tủ locker 24 ngăn tủ locker 6 ngăn

logo ViNasave

Menu
Top
Bạn đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.!