logo ViNasave
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt 1800.7033Tổng đài miễn phí

Vách ngăn

  • Miễn phí vận chuyển nội thành tp.HCM
    cho đơn hàng từ 600.000đ.

  • Hỗ trợ lắp đặt

  • Bảo hành sản phẩm

Xem thêm 20 sản phẩm

Thanh Lý Vách Ngăn Cũ

Vách ngăn là mặt hàng nội thất trang trí quen thuộc trong nhiều không gian hiện đại. Nhận thấy được nhu cầu sử dụng cao đó, Vinasave cung cấp thanh lý vách ngăn cũ giá rẻ chất lượng như mới đến cho khách hàng. Tại Vinasave, quý khách có thể tìm thấy hầu hết mọi loại mặt hàng vách ngăn cũ thanh lý phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Là nhóm sản phẩm tiện ích, có chức năng ngăn chia các không gian với nhau một cách tương đối, tượng trưng, đồng thời vẫn đảm bảo sự thông thoáng và tính liên kết giữa các khu vực. Bên cạnh đó, vách ngăn còn được kết hợp làm vật trang trí tạo sự độc đáo và ấn tượng cho từng phong cách bày trí và đáp ứng mọi tiêu chí mua vách ngăn cũ của khách hàng.

Các sản phẩm tiêu biểu có giá tốt nhất tại Vinasave có thể kể đến như: vách ngăn gỗ, vách ngăn CNC, vách ngăn cầu thang, vách ngăn trang trí, kết hợp tủ kệ, vách ngăn kính… Những loại vách ngăn này có thể sử dụng cho nhiều không gian như phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ, văn phòng, nhà hàng… Bên cạnh đó, khi thanh lý mua bán vách ngăn cũ tại Vinasave, khách hàng còn được bảo hành sản phẩm lên đến 6 tháng và hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc cực kỳ tiện lợi.

Thanh lý vách ngăn
Xem thêm nội dung
Từ khóa:

vách ngăn văn phòng

vach ngan van phong

vách ngăn bàn làm việc

tấm vách ngăn phòng

vách ngăn phòng bằng gỗ

vách văn phòng

vách ngăn văn phòng giá rẻ

vách ngăn phòng bằng thạch cao

vách ngăn văn phòng bằng gỗ

vách ngăn phòng làm việc

vách ngăn văn phòng di dong

logo ViNasave

Menu
Top
Bạn đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.!