logo ViNasave
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt 1800.7033Tổng đài miễn phí

Bình gas

  • Miễn phí vận chuyển nội thành tp.HCM
    cho đơn hàng từ 600.000đ.

  • Hỗ trợ lắp đặt

  • Bảo hành sản phẩm

Xem thêm 20 sản phẩm

Thanh Lý Bình Gas

Vinasave là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh lý bình gas đã qua sử dụng. Các vỏ bình gas cũ đều được Vinasave thu mua trực tiếp từ các cơ sở gas uy tín nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua sản phẩm bình gas cũ tại Vinasave.

Một trong những ưu điểm gia tăng sức cạnh tranh của công ty Vinasave so với các đơn vị mua bán bình gas cũ khác trên thị trường chính là việc kiểm soát chất lượng chặt chẽ ngay từ khâu thu mua ban đầu. Do đó những mẫu bình gas thanh lý tại Vinasave đều có xuất xứ, thương hiệu rõ ràng như Petrolimex, Alpha Petrol, Elf gas...đảm bảo độ an toàn khi sử dụng, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng có nhu cầu mua bình gas cũ tại Vinasave.

Đặc biệt Vinasave còn có chính sách vận chuyển hàng hóa miễn phí tại TP.HCM sẽ là một điều kiện vô cùng thuận lợi giúp giải tỏa được những băn khoăn của khách hàng về việc chuyên chở sao cho tiện lợi nhất. Vinasave hi vọng với những nỗ lực mang đến một dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm, công ty sẽ ngày càng nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng đến từ khắp mọi nơi.

Thanh lý bình gas cũ
Xem thêm nội dung
Từ khóa:
logo ViNasave

Menu
Top
Bạn đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.!