DANH MỤC

Chính Sách Bảo Hành

Các sản phẩm nội thất gia đình, nội thất văn phòng và hàng điện máy tại VinaSave cung cấp điều đã qua sử dụng, được VinaSave sửa chữa và tân trang lại sản phẩm có chất lượng như mới nhưng giá rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm mới từ 30% đến 80%. Tuy nhiên 1 số ít sản phẩm sẽ không tránh khỏi bị lỗi, chính vì vậy VinaSave sẽ có chính sách hỗ trợ bảo hành sản phẩm cho Quý khách yên tâm mua hàng tại VinaSave.

Chính sách bảo hành sản phẩm tại VinaSave

Chính Sản Bảo Hành Sản Phẩm tại VinaSave

- Đối với những sản phẩm về nội thất, KHÔNG CẦN HỖ TRỢ LẮP ĐẶT và những sản phẩm không phải là hàng điện máy, Vinasave KHÔNG hỗ trợ chính sách bảo hành, vì sản phẩm là hành thanh lý, Quý khách vui lòng lưu ý kiểm tra kỹ trước khi nhận hàng.

- Đối với những sản phẩm nội thất, CẦN HỖ TRỢ LẮP ĐẶT, Vinasave hỗ trợ KỸ THUẬT – SỬA CHỮA cho quý khách trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng (nếu lỗi thuộc về Vinasave), Vinasave sẽ hỗ trợ đến khi nào quý khách hài lòng về sản phẩm.

- Đối với những sản phẩm Điện Máy, Vinasave hỗ trợ bảo hành – sửa chữa – Đổi trả trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận hàng ( Nếu lỗi thuộc về Kỹ Thuật hoặc lỗi do VinaSave cung cấp). Sau thời gian trên, Vinasave sẽ không thể hỗ trợ. Mong quý khách hàng thông cảm.

Lưu ý: Quý khách đã mua hàng tức là đã hiểu rõ và đồng ý với những quy định, chính sách trên.

Văn Bản Đã Ký./.

logo ViNasave
Top
  -
Đặt mua thành công -