Các Loại Bàn Họp Phổ Biến Và Được Ưa Chuộng Hiện Nay

Bạn đang được giao nhiệm vụ chọn mua bàn họp cho công ty nhưng lại không biết phải bắt đầu từ đâu và nên mua loại bàn họp thế nào? Dưới đây là một số gợi ý về các loại bàn được ưa chuộng hiện nay dành cho bạn đấy.

Vinasave - hệ thống cửa hàng thanh lý đồ cũ uy tín
Bạn cần bán thanh lý đồ cũ liên hệ ngay: 0909070318 để được bán nhanh.

Phòng họp luôn là một nơi không thể thiếu trong mỗi công ty. Tùy vào quy mô của hoạt động của mỗi công ty mà có thể chỉ có một phòng họp tổng hợp hay nhiều phòng họp chuyên môn cho mỗi phòng ban khác nhau.

Bạn đang được giao nhiệm vụ chọn mua bàn họp cho công ty nhưng lại không biết phải bắt đầu từ đâu và nên mua bàn họp như thế nào cho văn phòng mình? Dưới đây là một số gợi ý về các loại bàn được ưa chuộng hiện nay dành cho bạn đấy.

Các Loại Bàn Họp Phổ Biến Và Được Ưa Chuộng Hiện Nay

1. Tầm quan trọng của bàn họp trong quá trình làm việc

Là nơi diễn ra các cuộc trao đổi, bàn luận, báo cáo hay đề xuất các phương án chiến lược cho công ty, nên việc bày trí phòng họp sao cho hợp lý nhất là rất cần thiết. Trong đó, bàn họp văn phòng - nơi trực tiếp diễn ra mọi hoạt động là nội thất đầu tiên và quan trọng hàng đầu cần được lưu ý.

Việc chọn được một loại bàn họp phù hợp nhất cho từng loại phòng họp sẽ giúp công việc họp hành được diễn ra một cách thuận tiện và hiệu quả nhất.

Các Loại Bàn Họp Phổ Biến Và Được Ưa Chuộng Hiện Nay 1

Việc lựa chọn được bàn họp phù hợp nhất với từng loại văn phòng là rất cần thiết

2. Các kiểu bàn họp phổ biến và được ưa chuộng hiện nay

Vì có nhu cầu sử dụng cao, các mặt hàng bàn họp trên thị trường rất đa dạng và phong phú. Các loại bàn họp phổ biến nhất hiện nay có thể đề cập đến như:

- Bàn họp hình chữ nhật: đây là kiểu bàn họp phổ biến nhất và chưa từng có dấu hiệu “lỗi thời” bởi sự thuận tiện và thiết kế đơn giản. Thường được thiết kế sang trọng và không kém phần tinh tế, kiểu bàn này phù hợp cho các cuộc họp ban quản trị, các nhân viên cấp cao, các buổi ký kết hợp đồng hay thuyết trình chiến lược…

- Bàn họp hình tròn: Đây là kiểu bàn họp rất được ưa chuộng tại các phòng ban có tính chất sáng tạo, thoải mái, có diện tích vừa và nhỏ trong các công ty. Các kiểu bàn hình tròn luôn tiết kiệm tối đa diện tích tạo thêm nhiều không gian trống, giúp phòng họp luôn được thông thoáng và thoải mái. Đồng thời có thể làm giảm bớt sự ngột ngạt khi có sự tranh cãi hay thảo luận gay gắt. Hình tròn còn giúp cho người sử dụng cảm thấy sự bình đẳng nhất, làm cuộc họp trở nên thoải mái và nhẹ nhàng hơn.

- Bàn họp hình oval: Với vẻ đẹp tinh tế mà hiện đại, cùng các thiết kế độc đáo, phá cách ấn tượng, các kiểu bàn họp hình oval đang rất được nhiều văn phòng và công ty lựa chọn. Bàn họp hình oval giúp cho không gian phòng họp trở nên nhẹ nhàng và dễ chịu hơn, đồng thời dễ dàng kết hợp và hài hòa với hầu hết các loại nội thất văn phòng khác. Và tương tự như bàn họp hình tròn, bàn họp oval thể hiện được sự bình đẳng giữa các nhân viên cao vì không có vị trí trung tâm rõ ràng, nên bạn có thể thoải mái hơn khi trao đổi và thảo luận.

3. Địa chỉ mua bàn họp uy tín và chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bày bán bàn họp với quy mô lớn nhỏ đa dạng. Tùy theo yêu cầu về chất lượng bàn họp cần mua và ngân sách cho phép mà bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn.

Nếu công ty bạn có quy mô kinh doanh lớn và khá thoải mái trong việc chi tiêu, bạn nên tìm đến các cửa hàng, showroom có quy mô để tìm mua bàn họp chất lượng và cao cấp từ các thương hiệu lớn.

Trường hợp công ty bạn chỉ hoạt động nhỏ, hoặc vừa đi vào hoạt động không lâu và chưa có nhiều nguồn tiền dư dả, thì việc tìm đến các công ty thanh lý bàn họp uy tín mới là sự lựa chọn thông minh và hợp lý nhất.

Là một công thanh thu mua - thanh lý hàng cũ có tiếng trên thị trường hiện nay, Vinasave là một trong những sự lựa chọn tối ưu khi bạn có nhu cầu mua bàn họp giá tốt. Trong hơn 10.000 sản phẩm thanh lý đa dạng hiện có tại Vinasave, nội thất văn phòng nói chung và bàn họp là những mặt hàng cũng không kém phần phong phú.

Các loại bàn họp lại Vinasave đều còn rất mới và chất lượng, đáp ứng được mọi yêu cầu về thẩm mỹ và sử dụng của mọi khách hàng tìm đến. Nhất là việc công ty thanh lý đồ cũ Vinasave còn có chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 6 tháng, cùng việc hỗ trợ lắp ráp, cùng chính sách giao hàng tận nơi trên toàn quốc và miễn mọi chi phí vận chuyển cho các khách hàng tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh. Chính vì thế mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi chọn mua bàn họp văn phòng tại Vinasave.

Các Loại Bàn Họp Phổ Biến Và Được Ưa Chuộng Hiện Nay 2

Các loại bàn họp lại Vinasave đều còn rất mới và chất lượng, đáp ứng được mọi yêu cầu về thẩm mỹ và sử dụng của mọi khách hàng tìm đến

Địa chỉ hệ thống cửa hàng Vinasave:

1.

2.

4. 611 (6.0.3 số cũ) Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Từ khóa:
logo ViNasave
Top
  -
Đặt mua thành công -