Cách Biến Bàn Làm Việc Thành Bàn Họp Hiệu Quả

Với nhiều cơ quan, văn phòng có diện tích vừa và nhỏ, họ sẽ tận dụng các kiểu bàn làm việc có thể nối tiếp nhau, hoặc loại bàn làm việc chữ nhật dài để làm thành bàn họp

Vinasave - hệ thống cửa hàng thanh lý đồ cũ uy tín
Bạn cần bán thanh lý đồ cũ liên hệ ngay: 0909070318 để được bán nhanh.

Với mỗi không gian văn phòng, phòng họp, với mỗi một công việc, quy mô công ty khác nhau thì nhu cầu lựa chọn bàn làm việc hay bàn họp cũng sẽ khác nhau.

Nếu bạn đang muốn sắm một chiếc bàn họp cho văn phòng công ty mình nhưng khi tìm hiểu lại có quá nhiều loại với đa dạng mẫu mã, chất liệu lẫn giá cả. Vậy tại sao bạn không tận dụng ngay những chiếc bàn làm việc cũ có sẵn trong văn phòng để làm bàn họp? Hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây để có thêm lựa chọn cho các mẫu bàn họp của công ty nhé.

Cách Biến Bàn Làm Việc Thành Bàn Họp Hiệu Quả

1.Sử dụng bàn làm việc thành bàn họp

Với nhiều cơ quan, văn phòng có diện tích vừa và nhỏ, việc thiết kế riêng phòng họp thường tốn thêm nhiều chi phí. Thay vì vậy, họ sẽ tận dụng các kiểu bàn làm việc có thể nối tiếp nhau, hoặc loại bàn làm việc chữ nhật dài, kết hợp cùng các sản phẩm ghế phòng họp, ghế hội nghị. Điều này giúp họ dễ dàng linh động và sắp xếp một không gian phòng họp nhỏ gọn, tiện lợi. Cách thức này, thường áp dụng cho các doanh nghiệp trẻ, năng động thể hiện được sự thoải mái trong việc bày tỏ ý kiến, ý tưởng cho không gian văn phòng.

Bạn có thể chọn một số mẫu bàn làm việc chữ nhật nhỏ gọn, kiểu bàn rời, nhỏ gọn, chất liệu chân sắt mặt gỗ, bàn gỗ công nghiệp phủ Melamin cao cấp hay bàn làm việc mặt nhựa phủ sơn bóng đều hợp lý. Việc cần làm là khi có cuộc họp, bạn dễ dàng xếp bàn làm việc thành một dãy, sau đó thêm ghế, có thể là ghế xếp, ghế chân quỳ tiện dụng.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng bàn làm việc chữ nhật dài, tận dụng cả 2 bên, mỗi bên có thể là từ 2 tới 4 hay thậm chí 6 vị trí làm việc tùy theo diện tích phòng làm việc của doanh nghiệp. Kiểu bàn làm việc này khiến không gian văn phòng thoáng mát và sang trọng, tạo không gian riêng tư của từng người mà vẫn có sự giao lưu giữa các phòng ban với nhau. Khi có cuộc họp đột xuất, bạn không cần phải đi đâu cả, mọi ý kiến, ý tưởng đều dễ dàng chia sẻ và tranh luận một cách thoải mái. Kiểu bàn làm việc này giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian văn phòng, tạo sự thông thoáng với nhiều lối đi, giúp bạn di chuyển dễ dàng.

Cách Biến Bàn Làm Việc Thành Bàn Họp Hiệu Quả 1

Những kiểu bàn làm việc hiện đại có thể dễ dàng và linh hoạt thành bàn họp

2.Sử dụng phòng làm việc thành phòng họp

Trong bất kỳ một đơn vị, doanh nghiệp nào, dù là lớn hay nhỏ, thì việc liên kết các phòng ban là điều cần thiết. Không chỉ ở mặt ý tưởng, công việc mà việc giao lưu, tạo sự kết nối giữa các phòng ban trong doanh nghiệp rất quan trọng. Để tạo điều kiện cho nhân viên các phòng ban có thể dễ dàng tiếp xúc, trao đổi, đề xuất ý tưởng, chiến lược một cách nhanh chóng, tiết kiệm và đạt kết quả tốt nhất, việc họp ngay tại phòng làm việc là cách tối ưu nhất. Việc lên ý tưởng sắp xếp và bố trí bàn làm việc, ghế làm việc để dễ dàng hô biến thành bàn ghế phòng họp trong chốc lát thể hiện được cá tính và phong cách làm việc của từng phòng.

Tùy diện tích phòng làm việc lớn hay nhỏ mà doanh nghiệp nên sử dụng bàn làm việc chữ nhật, oval hay bàn làm việc tròn, lục giác để kết hợp làm bàn họp khi cần thiết. Những mẫu bàn này có đặc điểm chung là phong cách thiết kế hiện đại, kết hợp được nhiều vị trí làm việc trên cùng một mặt bằng, hình thức dễ dàng kết hợp với nhiều không gian nội thất văn phòng khác nhau.

Nếu công ty bạn mới thành lập, chi phí cho việc mua sắm nội thất văn phòng không có nhiều, việc đầu tư về cơ sở vật chất nằm trong một giới hạn nhất định. Đó là lúc bạn cần tìm đến những sản phẩm nội thất giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng. VinaSave - công ty thanh lý đồ cũ chất lượng, uy tín trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Sản phẩm bàn làm việc cũ tại VinaSave luôn được tuyển chọn sát sao về chất lượng, đảm bảo độ mới tới hơn 90%, và mức giá luôn thấp hơn thị trường 30-50% so với hàng mới.

VinaSave - công ty thanh lý đồ cũ chất lượng, uy tín trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về các chia sẻ trên thì hãy bình luận ngay phía bên dưới để được giải đáp nhanh nhất nhé!

Từ khóa:
logo ViNasave
Top
  -
Đặt mua thành công -