Cách Chọn Bàn Làm Việc Văn Phòng Phù Hợp Nhất

Bạn đang phụ trách set up, tìm mua bàn làm việc văn phòng làm việc cho công ty nhưng lại không quá rõ về việc này? Dưới đây là những thông tin hữu ích cho chọn bàn làm việc văn phòng phù hợp nhất.

Vinasave - hệ thống cửa hàng thanh lý đồ cũ uy tín
Bạn cần bán thanh lý đồ cũ liên hệ ngay: 0909070318 để được bán nhanh.

Bạn đang phụ trách set up, tìm mua bàn làm việc văn phòng làm việc cho công ty nhưng lại không quá rõ về việc này? Dưới đây là những thông tin hữu ích cho chọn bàn làm việc văn phòng phù hợp nhất.

Cách Chọn Bàn Làm Việc Văn Phòng Phù Hợp Nhất

1. Những điều cần lưu ý khi chọn bàn làm việc văn phòng

Bàn làm việc văn phòng là nội thất thiết yếu và quan trọng tại mỗi công ty. Bàn làm việc phù hợp sẽ góp phần làm cho quá trình làm việc được diễn ra một cách suông sẻ và thuận tiện nhất. Tuy nhiên, việc chọn lựa bàn làm việc phù hợp cho mỗi loại văn phòng không phải là điều dễ dàng. Khi tìm kiếm và chọn mua các bàn làm việc văn phòng giá tốt, bạn nên mua các kiểu bàn làm việc phù hợp với kích thước và loại văn phòng, phù hợp với nhu cầu sử dụng, cũng như ngân sách cho phép của công ty.

Trước hết, bạn phải xác định bàn văn phòng cần mua được đặt tại loại phòng nào:

+ Phòng giám đốc: Với những văn phòng cho nhân viên cấp cao trong trong ty cần thể hiện được sự quyền lực và đẳng cấp. Đồng thời, đây cũng là nơi giám đốc thường xuyên gặp gỡ đối tác. Chính vì thế, cần chọn lựa các kiểu bàn làm việc cao cấp, có thương hiệu nổi tiếng, với chất lượng tốt và thiết kế tinh tế.

+ Phòng họp: Điều kiện tiên quyết khi chọn lựa bàn làm việc cho phòng hợp là kích thước lớn. Bàn cần có chiều dài phù hợp với số lượng nhân viên phòng ban, kiểu dáng đơn giản mà tinh tế, thuận tiện khi trao đổi và đứng lên phát biểu, thuyết trình trong buổi họp.

+ Phòng làm việc của nhân viên: đây là nơi diễn ra mọi công việc và tương tác giữa các nhân viên thuộc từng bộ phận, và giữa các bộ phận với nhau. Chính vì thế, các kiểu bàn đơn giản, tiện dụng, có thể đồng bộ cao và tạo sự thuận tiện di chuyển là rất phù hợp.

Tùy theo kích thước và kiểu dáng của từng loại văn phòng, mà bạn nên có sự lựa chọn loại bàn làm việc văn phòng phù hợp nhất. Nhất là với các văn phòng nhỏ, cần chọn loại bàn có kích cỡ vừa phải, tạo khoảng trống cho việc duy chuyển một cách thuận lợi và không làm cho không gian phòng bị ngộp.

Bên cạnh đó, tính chất ngành nghề cũng ảnh hưởng đến việc lựa chọn kiểu bàn làm việc văn phòng. Ví dụ, một công ty tài chính thì các kiểu bàn chữ nhật sẽ giúp tạo sự tin cậy và ổn định, hay một kiểu bàn bầu dục sẽ là sự lựa chọn tốt cho các nhân viên làm về quảng cáo, thiết kế cần sự thoải mái để phát triển ý tưởng và sự sáng tạo.

Cách Chọn Bàn Làm Việc Văn Phòng Phù Hợp Nhất 1

Lựa chọn bàn làm việc sao cho phù hợp nhất với kích thước văn phòng và mục đích sử dụng

2. Có nên mua bàn làm việc văn phòng đã qua sử dụng không?

Không phải công ty nào cũng có đủ điều kiện kinh tế để sắm sửa tất cả các mặt hàng bàn làm việc văn phòng mới. Tùy vào quy mô hoạt động và ngân sách chi cho việc bày trí văn phòng của từng công ty, mà bạn có thể lựa chọn nên mua bàn ghế văn phòng mới, hoặc loại hàng đã qua sử dụng nhưng vẫn còn đẹp và có thể dùng tốt.

Đối với các công ty có quy mô nhỏ, hoặc muốn tiết kiệm chi phí, thì việc tìm đến các mặt hàng cũ chất lượng là rất phổ biến. Tùy theo chất liệu, kiểu dáng, thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ, cũng như độ thẩm mỹ của mặt hàng bàn làm việc cũ đó có đáp ứng được yêu cầu cho văn phòng công ty bạn không. Mà bạn có thể lựa chọn với số lượng và giá cả tối ưu nhất.

Và nếu đã xác định mua hàng cũ đã qua sử dụng, thì việc tìm kiếm và lựa chọn một công ty thanh lý bàn làm việc văn phòng cũ và chất lượng cũng rất cần thiết. Việc này giúp cho quá trình lựa chọn và xem xét các mặt hàng bàn làm việc văn phòng cần mua được diễn ra một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

3. Địa chỉ mua bàn làm việc văn phòng cũ chất lượng và uy tín

Là một cái tên quen thuộc và uy tín trên thị trường thanh lý hàng cũ, Vinasave luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng có nhu cầu tìm mua bàn làm việc văn phòng chất lượng đã qua sử dụng.

Không chỉ đa dạng các ngành hàng thanh lý, tất cả các mặt hàng được bày bán tại Vinasave đều có chất lượng rất tốt và còn rất mới, đáp ứng được cả nhu cầu thẩm mỹ và sử dụng.

Để tìm hiểu và xem xét các mặt hàng bàn ghế văn phòng, bạn có thể truy cập vào website của thanh lý đồ cũ Vinasave để xem chi tiết. Thuộc nhóm danh mục nội thất văn vòng, bàn ghế văn phòng lại Vinasave là nhóm mặt hàng có số lượng lớn và rất đa dạng. Với mỗi sản phẩm, bạn sẽ thấy được tất cả các thông tin liên quan một cách chi tiết nhất, từ thông tin về kích thước sản phẩm, thương hiệu, chất liệu đến mức giá ưu đãi được niêm yết và hình ảnh sản phẩm giống thật 100%.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm đến cửa hàng trưng bày gần nhất của Vinasave để xem trực tiếp các mặt hàng bàn làm việc văn phòng cần thu mua. Việc xem xét trực tiếp sẽ giúp tăng thêm độ tin cậy cho khách hàng.

Sự đa dạng và chất lượng các mặt hàng bàn làm việc văn phòng tại Vinasave chắc chắn sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng đấy!

Cách Chọn Bàn Làm Việc Văn Phòng Phù Hợp Nhất 2

Bạn có thể tìm đến cửa hàng trưng bày gần nhất của Vinasave để xem trực tiếp các mặt hàng bàn làm việc văn phòng

Hệ thống cửa hàng thanh lý đồ cũ Vinasave:

1. .

2.

4. 611 (6.0.3 số cũ) Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Từ khóa:
logo ViNasave
Top
  -
Đặt mua thành công -