Cách Khắc Phục Bàn Họp Gỗ Bị Trầy Xước

Bàn họp gỗ cần được bảo quản kỹ lưỡng trong quá trình sử dụng để giữ được độ thẩm mỹ và giá trị của nó. Đối với các bàn họp văn phòng bằng gỗ bị trầy xước, bạn có thể tham khảo các cách khắc phục đơn giản mà cực kỳ hiệu quả dưới đây

Vinasave - hệ thống cửa hàng thanh lý đồ cũ uy tín
Bạn cần bán thanh lý đồ cũ liên hệ ngay: 0909070318 để được bán nhanh.

Bàn họp gỗ là một nội thất văn phòng rất phổ biến và được ưa chuộng tại nhiều công ty. Với các thiết kế sang trọng, đẳng cấp mà không kém phần tinh tế, bàn họp văn phòng bằng gỗ luôn là một sự lựa chọn ưu tiên cho các kiểu văn phòng chuyên dành cho việc thương thảo, ký kết hợp đồng, hay các cuộc họp của ban quản trị.

Cách Khắc Phục Bàn Họp Gỗ Bị Trầy Xước

Chính vì thế, bàn họp gỗ cần được bảo quản kỹ lưỡng trong quá trình sử dụng để giữ được độ thẩm mỹ và giá trị của nó. Đối với các bàn họp văn phòng bằng gỗ bị trầy xước, bạn có thể tham khảo các cách khắc phục nhanh chóng, đơn giản mà cực kỳ hiệu quả dưới đây.

1. Các nguyên nhân chủ yếu gây trầy xước bàn họp gỗ

Bàn họp là một trong các nội thất văn phòng có kích thước lớn nhất, thường được đặt cố định và không có quá nhiều sự dịch chuyển. Tuy nhiên, cũng chính vì thế mà việc bàn họp dễ bị trầy xước trong quá trình sử dụng là không thể tránh khỏi.

Việc bàn họp văn phòng bằng gỗ bị trầy xước thường do các nguyên nhân sau:

- Đặt để các vật dụng, văn phòng phẩm và đồ bày trí nhiều góc cạnh và có độ sắc nhọn có khả năng làm trầy xước lên mặt bàn họp gỗ, và không có bất kỳ vật lót nào giữa bàn và vật đó.

- Mang vác các vật có kích thước lớn, góc cạnh đi ngang và có sự tiếp xúc, va đập mạnh vào bàn họp bằng gỗ, làm trầy xước bàn.

2. Các cách khắc phục bàn họp gỗ bị trầy trước nhanh chóng và hiệu quả

Để khắc phục bàn họp gỗ bị trầy xước, trước hết bạn cần lau sạch bụi bẩn trên bề mặt bàn họp gỗ bằng vải sạch hoặc khăn mềm.

Cách Khắc Phục Bàn Họp Gỗ Bị Trầy Xước

Cần lau sạch bụi bẩn trên bề mặt bàn họp gỗ bằng vải sạch hoặc khăn mềm trước khi khắc phục vết trầy xước

Đối với các vết xước nhỏ và nông,có khá nhiều cách để khắc phục:

- Đặt để các vật bày trí có khả năng che lấp được vết xước trên mặt bàn như bình hoa, tiểu cảnh, hộp bút, kệ tài liệu để bàn…

- Sử dụng bã cà phê còn ẩm chà xát lên chỗ bị trầy xước trên mặt bàn họp văn phòng bằng gỗ, để khô trong vài phút rồi dùng khăn mềm lau sạch lại.

- Sữa bò cũng là một mẹo rất hiệu quả để khắc phục vết xước nông. Bạn chỉ cần dùng khăn mềm thấm với sữa bò rồi lau qua vết xước, để khô rồi dùng khăn sạch lau lại một lần nữa.

- Bạn cũng có thể sử dụng các loại dung dịch chuyên dụng hoặc dầu olive để bôi lên bề mặt vết xước. Sau một khoảng thời gian, vết xước sẽ mờ dần và bề mặt bàn họp gỗ giá tốt cũng trở nên bóng đẹp hơn.

3. Các bước bảo quản bàn họp gỗ trong quá trình sử dụng

Để phòng tránh và hạn chế bàn họp gỗ bị trầy xước và hư hỏng quá nhiều trong quá trình sử dụng, ngay lúc mua, bạn nên chọn mua bàn họp gỗ giá tốt và chất lượng, có phủ lớp chống trầy xước.

Cách Khắc Phục Bàn Họp Gỗ Bị Trầy Xước 2

Cần bảo quản đúng cách và vệ sinh, kiểm tra thường xuyên bề mặt bàn họp gỗ

Đồng thời, bạn cần bảo quản đúng cách và vệ sinh, kiểm tra thường xuyên bề mặt bàn họp gỗ. Các cách bảo quản bàn họp gỗ đơn giản và hiệu quả, được mọi người sử dụng nhiều nhất trong việc hạn chế trầy xước cho bàn họp là:

- Vệ sinh, lau chùi bàn họp thường xuyên.

- Đặt một miếng khăn hay miếng lót mềm trên mặt bàn họp gỗ trước khi đặt để các văn phòng phẩm và vật bày trí văn phòng có độ sắc nhọn và nhiều góc cạnh.

- Định kỳ đánh bóng bàn họp gỗ bằng dung dịch chuyên dụng.

- Hạn chế di chuyển bàn họp gỗ, hoặc làm bàn họp văn phòng tiếp xúc hay va đập với các vật bén nhọn.

Bên cạnh đó, để bàn họp gỗ giữ được độ bóng đẹp và sử dụng được lâu dài, bạn cũng nên thực hiện các bước bảo quản sau:

- Hạn chế để bàn gỗ tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, dễ làm bàn gỗ bị xỉn màu mà công, vênh.

- Giữ độ ẩm phòng họp ổn định và vừa phải.

- Tránh để bàn họp giỗ tiếp xúc lâu với nước. Lưu ý luôn lau sạch và thật khô mỗi khi vệ sinh bàn họp.

Với các thông tin được cung cấp trên đây, mong bạn sẽ hiểu rõ hơn về các cách khắc phục bàn họp gỗ bị trầy xước. Từ đó giúp cho quá trình sử dụng được dễ dàng hơn.

Nếu bạn còn biết thêm cách khắc phục bàn họp gỗ bị trầy xước nào nữa, hãy chia sẻ với chúng tôi dưới phần bình luận nhé. Các khách hàng có thắc mắc cũng đừng ngần ngại để lại câu hỏi, Vinasave sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian nhanh nhất!

Từ khóa:
logo ViNasave
Top
  -
Đặt mua thành công -