Cách Khắc Phục Hướng Bàn Làm Việc Không Hợp Tuổi

Theo phong thủy, hướng làm việc ảnh hưởng rất nhiều đến vận khí của người ngồi. Vì vậy, nếu chẳng may kê hướng bàn không hợp tuổi, bạn cần tiến hành khắc phục càng sớm càng tốt.

Vinasave - hệ thống cửa hàng thanh lý đồ cũ uy tín
Bạn cần bán thanh lý đồ cũ liên hệ ngay: 0909070318 để được bán nhanh.

Theo phong thủy, hướng làm việc có ảnh hưởng rất nhiều đến vận khí, năng lượng cũng như khả năng thăng quan tiến chức của người ngồi. Vì vậy, nếu chẳng may kê hướng bàn làm việc không hợp tuổi, bạn cần phải tiến hành khắc phục ngay để tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Cách Khắc Phục Hướng Bàn Làm Việc Không Hợp Tuổi

1. Cách xác định hướng bàn làm việc có hợp tuổi hay không?

Trước tiên bạn cần phải xác định tuổi của mình thuộc Đông Tứ Mệnh hay Tây Tứ Mệnh vì mỗi tuổi sẽ phù hợp với một hướng làm việc khác nhau. Cần phải xem xét kĩ lưỡng về yếu tố này trước khi tiến hành kê bàn làm việc, vì việc chọn được hướng ngồi hợp tuổi sẽ giúp đón được những luồng vận khí tốt của vũ trụ và các nguồn năng lượng tích cực xung quanh.

Việc xác định hướng bàn làm việc phải dựa trên năm sinh âm lịch, giới tính để tiến hành tính quái số của mỗi người, từ đó mới suy ra bạn thuộc nhóm Đông Tứ Mệnh hay Tây Tứ Mệnh mà có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Mỗi người đều có 4 hướng tốt nên chọn (Sinh khí, Thiên y, Diên niên và Phục vị, trong đó Sinh khí được coi là hướng tốt nhất) và 4 hướng xấu nên tránh (Họa hại, Lục sát, Ngũ quỷ và Tuyệt mệnh trong đó Tuyệt mệnh là hướng xấu nhất).

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là khi nào bạn cũng có thể coi Sinh khí là lựa chọn tốt nhất. Đó là do ngoài yếu tố không gian, phong thủy còn chịu tác động của yếu tố thời gian (tùy theo sự di chuyển của các Phi tinh).

Cách Khắc Phục Hướng Bàn Làm Việc Không Hợp Tuổi

Đặt hướng làm việc không hợp phong thủy dễ đem đến nhiều rắc rối trong công việc.

2. Các hướng bàn làm việc không hợp tuổi và cách khắc phục

Trong văn phòng làm việc, chưa xét đến các yếu tố về bản mệnh thì có một số hướng bàn mà bạn tuyệt đối nên tránh nếu như không muốn liên tục gặp những điều xui xẻo, không thuận lợi trong công việc.

Phía sau lưng bàn làm việc là lối đi

Hướng ngồi này tuy không phải là hướng quá cấm kỵ trong phong thủy nhưng rõ ràng nếu bạn ngồi làm việc mà có người đi lại phía sau, thường xuyên nhòm ngó vào chỗ ngồi của mình sẽ dễ khiến bạn bị mất tập trung trong quá trình làm việc. Lâu dần, khi các hành động này lặp đi lặp lại sẽ khiến bạn dễ rơi vào trạng thái bất an, luôn có cảm giác mình đang bị theo dõi, soi mói

Cách khắc phục: Đặt một cái kính nhỏ trên bàn làm việc để dễ dàng quan sát những gì đang diễn ra phía sau lưng, đem đến cảm giác yên tâm hơn trong công việc

Ngồi quá sát máy tính làm việc

Mới nghe qua có vẻ không hợp lý vì hầu như công việc văn phòng nào cũng đều phải sử dụng máy tính. Tuy nhiên điều đáng nói ở đây là việc tiếp xúc liên tục bất kì một loại máy móc nào trong khoảng thời gian dài thường sẽ gây ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe của người làm việc. Bạn sẽ cảm thấy khó chịu, bức bối thậm chí đánh mất sự tập trung trong suốt quá trình làm việc sau đó.

Cách khắc phục: Để khắc phục tình trạng này cũng không quá khó khăn, chỉ cần bạn đặt trên bàn một cốc nước để làm giảm đi tính kim của máy tính. Xét về mặt phong thủy, hành động này tuy đơn giản nhưng sẽ giúp triệt tiêu bớt các năng lượng tiêu cực, giúp bạn cảm thấy tinh thần mình thoải mái, dễ chịu hơn.

Ngồi gần khu vực nhà vệ sinh

Tất nhiên bạn không có quyền lựa chọn chỗ ngồi làm việc trong văn phòng mà phải chịu sự sắp xếp của quản lý. Vì vậy nếu không may bàn làm việc đặt gần khu vực nhà vệ sinh, bạn sẽ phải vô tình tiếp nhận những luồng khí xấu từ nhà vệ sinh hướng ra cũng như thường xuyên cảm thấy bức bối, khó chịu vì sự di chuyển qua lại của nhiều người.

Cách khắc phục: Lời khuyên trong trường hợp này là hãy tìm mua một chậu cây xanh tốt với tán lá rộng, đặt giữa khoảng cách giữa bạn và nhà vệ sinh. Việc này tuy có vẻ đơn giản nhưng thực sự việc để chậu cây ở vị trí này sẽ giúp ngăn chặn những năng lượng xấu từ phía nhà vệ sinh hướng trực tiếp về phía bạn.

Cách Khắc Phục Hướng Bàn Làm Việc Không Hợp Tuổi

Cửa hàng thanh lý đồ cũ Vinasave là địa chỉ kinh doanh bàn làm việc cũ rất chất lượng.

Ngoài những hướng bàn làm việc không hợp phong thủy như trên thì một trong những nguyên nhân khiến công việc của bạn thường xuyên gặp xui xẻo, thất bại có thể đến từ chính chiếc bàn làm việc mà bạn chọn. Về nguyên tắc, hãy chọn một chiếc bàn có kích thước tương đối rộng rãi, không nên quá ọp ẹp, gò bó dễ khiến bạn cảm thấy khó chịu trong suốt quá trình làm việc.

Đặc biệt, không chỉ nên tập trung vào kiểu dáng, mà chất lượng sản phẩm chính là điều mà bạn cần chú trọng. Dù là bàn làm việc mới hay bàn làm việc thanh lý thì cũng cần phải đảm bảo về mặt chất liệu không mối mọt, không cong vênh, kiểu dáng kiên cố chịu được các tác động ngoại lực tốt. Thêm nữa, dù chưa xét đến các yếu tố phong thủy thì một chiếc bàn làm việc cũ nhưng chất lượng vẫn sẽ giúp công việc của bạn suôn sẻ hơn một mẫu bàn mới nhưng thiết kế lại quá tạm bợ, sơ sài.

Tóm lại, việc tìm kiếm thành công hướng kê bàn làm việc hợp tuổi là cực kì quan trọng. Nó sẽ giúp cho công việc của chúng ta dễ gặp được nhiều may mắn và thành công hơn, đồng thời mang đến cảm giác vui vẻ thoải mái khi ngồi vào bàn làm việc mỗi ngày. Tuy nhiên, nếu còn vấn đề nào bạn cảm thấy chưa thông suốt thì hãy trình bày ý kiến của mình ngay phía bên dưới phần bình luận để chúng ta cùng tiến hành thảo luận và giải quyết vấn đề.

Từ khóa:
logo ViNasave
Top
  -
Đặt mua thành công -