Cách Sắp Xếp Vị Trí Và Chọn Hướng Bàn Làm Việc Hợp Tuổi

Việc chọn hướng bàn làm việc hợp tuổi rất quan trọng khi bạn set up văn phòng mới. Trong nhiều trường hợp công ty sẽ sẵn sàng thay đổi nội thất chỉ để tìm được hướng bàn phù hợp.

Vinasave - hệ thống cửa hàng thanh lý đồ cũ uy tín
Bạn cần bán thanh lý đồ cũ liên hệ ngay: 0909070318 để được bán nhanh.

Xét về mặt phong thủy, việc chọn hướng bàn làm việc hợp tuổi là cực kì quan trọng khi bạn set up bất kì một văn phòng mới nào. Thậm chí trong nhiều trường hợp công ty sẵn sàng thay đổi nội thất toàn bộ chỉ để tìm được một hướng bàn làm việc phù hợp, với mong muốn sẽ đem đến được may mắn và vận khí tốt cho doanh nghiệp.

Cách Sắp Xếp Vị Trí Và Chọn Hướng Bàn Làm Việc Hợp Tuổi

1. Hướng bàn làm việc phù hợp với từng độ tuổi

Có thể bạn chưa biết với những con giáp khác nhau thì sẽ có mỗi hướng bàn làm việc hợp tuổi riêng. Vì vậy bạn cần phải nắm rõ thông tin này để xem hướng bàn làm việc nào mới thực sự phù hợp và đem lại luồng vận khí tốt cho mình nhất.

- Với người sinh tiêu Tý: Giáp Tý, Nhâm Tý: ngồi phía Đông Nam, Mậu Tý: ngồi phía Chính Bắc, Bính Tý: ngồi phía Chính Tây, Canh Tý: ngồi phía Chính Đông.

- Với người sinh tiêu Sửu: Tân Sửu: ngồi phía Chính Đông, Đinh Sửu: ngồi phía Chính Tây, Quý Sửu: ngồi phía Chính Nam, Kỷ Sửu: ngồi phía Chính Bắc, Ất Sửu: ngồi phía Đông Nam.

- Với người sinh tiêu Dần: Canh Dần, Mậu Dần: ngồi phía Chính Đông, Bính Dần: ngồi phía Chính Tây, Nhâm Dần: ngồi phía Chính Nam, Giáp Dần: ngồi phía Đông Nam.

- Với người sinh tiêu Mão: Tân Mão: ngồi phía Chính Đông, Quý Mão: ngồi phía Chính Nam, Kỷ Mão: ngồi phía Chính Bắc, Đinh Mão: ngồi phía Tây Nam, Ất Mão: ngồi phía Đông Nam.

- Với người sinh tiêu Thìn: Nhâm Thìn: ngồi phía Đông Bắc, Canh Thìn: ngồi phía Đông Nam, Giáp Thìn: ngồi phía Chính Đông, Mậu Thìn: Ngồi phía Chính Tây, Bính Thìn: ngồi phía Chính Bắc.

- Với người sinh tiêu Tỵ: Tân Tỵ, Qúy Tỵ: ngồi phía Chính Nam, Kỷ Tỵ: ngồi phía Chính Bắc, Đinh Tỵ: ngồi phía Chính Tây, Ất Tỵ: ngồi phía Đông Nam.

Cách Sắp Xếp Vị Trí Và Chọn Hướng Bàn Làm Việc Hợp Tuổi

Việc sắp xếp hướng bàn làm việc hợp phong thủy sẽ đem lại nhiều may mắn trong công việc.

- Với người sinh tiêu Ngọ: Canh Ngọ: ngồi phía Chính Đông, Bính Ngọ: ngồi phía Chính Tây, Nhâm Ngọ: ngồi phía Chính Nam, Mậu Ngọ: ngồi phía Chính Bắc, Giáp Ngọ: ngồi phía Đông Nam.

- Với người sinh tiêu Mùi: Tân Mùi, Qúy Mùi: ngồi phía Chính Nam, Kỉ Mùi: ngồi phía Chính Bắc, Đinh Mùi: ngồi phía Tây Nam, Ất Mùi: ngồi phía Đông Nam.

- Với người sinh tiêu Thân: Canh Thân: ngồi phía Chính Đông, Bính Thân: ngồi phía Chính Tây, Nhâm Thân: ngồi phía Chính Nam, Mậu Thân: ngồi phía Chính Bắc, Giáp Thân: ngồi phía Đông Nam.

- Với người sinh tiêu Dậu: Ất Dậu, Tân Dậu: ngồi phía Đông Nam, Đinh Dậu: ngồi phía Chính Tây, Quý Dậu: ngồi phía Chính Nam, Kỉ Dậu: ngồi phía Chính Bắc.

- Với người sinh tiêu Tuất: Giáp Tuất, Canh Tuất: ngồi phía Đông Nam, Bính Tuất: ngồi phía Chính Tây, Nhâm Tuất: ngồi phía Chính Nam, Mậu Tuất: ngồi phía Chính Bắc.

- Với người sinh tiêu Hợi: Tân Hợi: ngồi phía Chính Đông, Quý Hợi: ngồi phía Chính Nam, Kỉ Hợi: ngồi phía Chính Bắc, Ất Hợi: ngồi phía Đông Nam, Đinh Hợi: ngồi phía Tây Bắc.

2. Cách sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy đem đến may mắn

Bên cạnh việc bố trí hướng bàn theo đúng tuổi âm lịch, thì tại văn phòng bạn cũng nên cân nhắc đặt bàn ở một số vị trí sau đây sẽ giúp đem lại những năng lượng tích cực trong suốt quá trình làm việc.

Đặt bàn làm việc hướng ra cửa

Việc khuyến khích đặt bàn làm việc hướng ra cửa như là một cách gợi mở, chào đón những luồng khí tốt, giúp bạn luôn trong tâm thế sẵn sàng chào đón những điều may mắn, tích cực đến với mình. Tuy nhiên cần lưu ý là chỉ khuyến khích đặt bàn hướng về phía cửa chứ tuyệt đối không nên đặt bàn làm việc đối diện trực tiếp với cửa ra vào.

Vị trí sau lưng người ngồi phải có điểm tựa

Có thể hiểu nôm na cần thiết kế việc đặt bàn sao cho phía sau lưng người ngồi luôn có một điểm tựa vững chắc, chẳng hạn như chọn lựa một chiếc ghế xoay hoặc ghế chân quỳ đi kèm. Một tư thế làm việc thoải mái, luôn có điểm tựa cố định được ngầm hiểu chính là chỗ dựa vững chắc cho mọi công việc. Bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ tận tình của đồng nghiệp, khiến công việc hàng ngày trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Tuyệt đối tránh việc ngồi quay lưng thẳng ra cửa, kê bàn làm việc ở hướng này dễ đẩy chủ nhân vào trạng thái tiêu cực, không có được sự nhiệt huyết, xông pha trong công việc dẫn đến khả năng thăng tiến cũng kém dần đi

Cách Sắp Xếp Vị Trí Và Chọn Hướng Bàn Làm Việc Hợp Tuổi

Vinasave là địa chỉ kinh doanh bàn làm việc cũ chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng.

Hạn chế đặt bàn làm việc giữa trung cung

Xét theo phong thủy học, trung cung là hướng bàn làm việc ở thế cô lập, nghĩa là 4 bên đều không có điểm tựa và cũng không có bất kì điểm nhìn nào. Rõ ràng đây là một thế đặt bàn không hề tốt, không phù hợp với phong thủy đặt bàn làm việc theo tuổi đã được nghiên cứu từ trước đến nay.

Thực tế nếu đặt bàn làm việc theo hướng này thì người ngồi luôn cảm thấy mình rơi vào trạng thái lạc lõng, không nhận được sự ủng hộ từ đồng nghiệp hoặc cấp trên, dẫn đến việc không có ý chí cố gắng và phấn đấu trong công việc.

Nói chung, việc đặt bàn làm việc hợp tuổi là vô cùng quan trọng trong nội thất văn phòng, vì vậy bạn cần có sự nghiên cứu thực sự kĩ lưỡng để tránh những điều không may mắn có thể xảy ra. Thêm nữa nên cố gắng chọn lựa một mẫu bàn làm việc thật chất lượng dù là bàn làm việc cũ hay sản phẩm mua mới hoàn toàn. Đơn giản vì khi chọn lựa được một chiếc bàn làm việc giá rẻ, chất lượng ưng ý đặt trong một không gian làm việc hợp phong thủy thì chắc chắn sẽ khiến bạn có hứng thú và động lực làm việc hơn rất nhiều lần.

Hiện tại Vinasave là địa chỉ kinh doanh bàn làm việc cũ chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng. Các sản phẩm bàn làm việc cũ tại công ty Vinasave được đánh giá là vô cùng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng với mức giá vô cùng phải chăng. Vinasave cam kết tất cả sản phẩm mình bán ra đều đã được chọn lọc kĩ lưỡng từ khâu thu mua nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa Vinasave để mua sắm nội thất văn phòng cho công ty mình.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về địa chỉ kinh doanh bàn làm việc cũ uy tín thì hãy để lại câu hỏi ngay phía dưới phần bình luận, bạn sẽ được giải đáp vấn đề một cách nhanh nhất.

Từ khóa:
logo ViNasave
Top
  -
Đặt mua thành công -