Cách Trang Trí Và Sắp Xếp Bàn Làm Việc

Biết cách sắp xếp bàn làm việc sẽ khiến bạn có một không gian làm việc đầy cảm hứng và sức sống.

Vinasave - hệ thống cửa hàng thanh lý đồ cũ uy tín
Bạn cần bán thanh lý đồ cũ liên hệ ngay: 0909070318 để được bán nhanh.

Hãy trang trí bàn làm việc cũ bừng sáng với sự xuất hiện của một món đồ đầy màu sắc, có thể là một chiếc ghế tựa mới, một tấm poster hay một khung hình nhỏ.

Bàn làm việc công sở chính là nơi chúng ta gắn bó ít nhất 8 tiếng 1 ngày, nên đây chính là không gian cần nhiều sự thoải mái, sáng tạo. Biết cách sắp xếp bàn làm việc sẽ khiến bạn có một không gian làm việc đầy cảm hứng và sức sống. Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết sắp xếp không gian làm việc sao cho hợp lý, hãy cùng nghía qua một vài gợi ý dưới đây nhé

Cách Trang Trí Và Sắp Xếp Bàn Làm Việc

1. Một số cách trang trí bàn làm việc sáng tạo

Một trong những cách làm đơn giản và dễ thực hiện, đó là việc sử dụng sắc màu để “lột xác” cho góc nhỏ đơn điệu và nhàm chán nơi công sở. Hãy trang trí bàn làm việc cũ bừng sáng với sự xuất hiện của một món đồ đầy màu sắc, có thể là một chiếc ghế tựa mới, một tấm poster hay một khung hình nhỏ. Dùng hoa tươi hay những chậu cây nhỏ cũng là một ý tưởng tuyệt vời để sở hữu một góc làm việc đầy sức sống và năng lượng.

Sử dụng những chiếc kệ nhỏ: Góc làm việc của bất kỳ nhân viên nào cũng cơ man là dụng cụ, văn phòng phẩm, chưa kể những thứ phụ kiện lỉnh kỉnh, quà vặt, khăn giấy...Bạn có thể sử dụng một chiếc kệ nhỏ bằng giấy hoặc mây hay 1 chiếc tủ di động cũ sẽ giúp sắp xếp đồ đạc gọn gàng, đẹp và thoải mái hơn.

Trang trí với cây xanh, bể cá nhỏ: Để không gian nơi làm việc của bạn trở nên đặc biệt hơn, hãy trưng bày những đồ chơi, vật lưu niệm nhỏ, nuôi cá cảnh, hay đặt các chậu cây xanh trang trí. Cây xanh hay chậu cá nhỏ vừa có thể tạo được không gian làm việc xanh sạch vừa là một hình thức giảm stress hiệu quả nhất.

Sử dụng phụ kiện hoặc background ấn tượng: bạn có thể tận dụng những mảng giấy dán tường, decal màu sắc rực rỡ, khung ảnh, poster để thay thế cho những vách ngăn màu trắng đơn điệu, tẻ nhạt. Điều này cũng thể hiện được cá tính và gu thẩm mỹ của bạn tại nơi làm việc.

Trang trí bằng lịch để bàn: Lịch để bàn có thể bao gồm cả note, lịch quyển nhỏ, đây chính là món đồ không thể thiếu trên bàn làm việc của mỗi người.

2.Sắp xếp bàn làm việc gọn gàng

Bàn làm việc là không gian rất cần đến sự gọn gàng, ngăn nắp. Một không gian thoáng đãng, gọn gàng, được sắp xếp khoa học sẽ giúp cho đầu óc, tinh thần luôn minh mẫn. Không gian sạch sẽ giúp bạn tập trung, hoàn thành công việc tốt hơn. Sẽ chẳng ai có thể làm việc nổi với một mớ hỗn độn, ngổn ngang giấy bút, tài liệu,… Dù bàn làm việc của bạn có lớn hay nhỏ thì cố gắng giữ mọi thứ trong tầm mắt của mình. Bạn có thể sử dụng một chiếc giá hay giỏ nhỏ vừa để lưu trữ đồ của mình gọn gàng hơn vừa để trang trí góc làm việc thông minh.

Cách Trang Trí Và Sắp Xếp Bàn Làm Việc 1

Bàn làm việc là không gian rất cần đến sự gọn gàng, ngăn nắp

Hãy luôn ghi nhớ, bàn làm việc như một ngôi nhà nhỏ, ở đó thể hiện cá tính, cũng như gu thẩm mỹ của mỗi cá nhân. Chỉ cần lướt qua văn phòng hoặc bàn làm việc của bất kỳ ai, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy chủ nhân của nó là người như thế nào.

VinaSave - đơn vị chuyên kinh doanh đồ nội thất cũ, nơi bạn dễ dàng tìm thấy những chiếc bàn làm việc gỗ cũ hay đơn giản là tủ di động, kệ, giá để trưng bày và trang trí bàn làm việc, văn phòng công ty. Các sản phẩm được bày bán tại Vinasave đều được chọn lọc kỹ với chất lượng tương đương hàng mới, và đặc biệt giá chiết khấu từ 30-50% so với hàng mới. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa các sản phẩm bàn làm việc cũ, nội thất văn phòng để thêm mới, trang trí hay thay thế nội thất của văn phòng, công ty.

Cách Trang Trí Và Sắp Xếp Bàn Làm Việc 2

VinaSave - đơn vị chuyên kinh doanh đồ nội thất cũ

Địa chỉ hệ thống cửa hàng Vinasave:

1.

2.

4. 611 (6.0.3 số cũ) Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Từ khóa:
logo ViNasave
Top
  -
Đặt mua thành công -