Có Nên Mua Tủ Lạnh Cũ Không? Tủ Lạnh Cũ Có Tốn Điện Không?

Bạn đang phân vân không biết có nên mua tủ lạnh cũ không? Liệu tủ lạnh cũ có tốn điện không? VinaSave sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc trên và kèm theo đó là kinh nghiệm chọn mua một chiếc tủ lạnh cũ tốt.

Vinasave - hệ thống cửa hàng thanh lý đồ cũ uy tín
Bạn cần bán thanh lý đồ cũ liên hệ ngay: 0909070318 để được bán nhanh.

Bạn đang phân vân không biết có nên mua tủ lạnh cũ không? Liệu tủ lạnh cũ có tốn điện không? VinaSave sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc trên và kèm theo đó là kinh nghiệm chọn mua một chiếc tủ lạnh cũ tốt.

Có Nên Mua Tủ Lạnh Cũ Không? Tủ Lạnh Cũ Có Tốn Điện Không?

Tủ lạnh sản phẩm chuyên dụng của mọi nhà

1. Có nên mua tủ lạnh cũ không?

Mua tủ lạnh cũ là một giải pháp mà nhiều người nghĩ đến khi có nhu cầu bảo quản thực phẩm nhưng có điều kiện kinh tế eo hẹp, đặc biệt là sinh viên và các hộ gia đình. Tuy nhiên, ngoài ưu điểm về giá cả tủ lạnh cũ cũng có rất nhiều nhược điểm vì vậy mà nhiều người vẫn phân vân không biết có nên mua tủ lạnh cũ không?

co-nen-mua-tu-lanh-cu-khong-2

Có rất nhiều những loại tủ lạnh với dung tích và hãng khác nhau cho bạn lựa chọn

Đối với những gia đình làm kinh tế không quá dư dã hoặc đang phải ở trọ chưa có điều kiện để sắm sửa tủ lạnh đắt tiền thì nên chọn những chiếc tủ lạnh cũ giá rẻ được xem như một giải pháp cực kỳ tuyệt vời. Những chiếc tủ lạnh đã qua sử dụng hoặc hàng bị đổi trả chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí so với việc mua một chiếc tủ lạnh hoàn toàn mới.

Có nên mua tủ lạnh cũ không, được quyết định rất nhiều bởi mức giá tủ lạnh cũ. Thông thường tủ lạnh cũ sẽ giảm giá còn một nữa, độ mới vẫn giữ được từ 60 – 80%, tùy thuộc vào thời gian sử dụng và dung tích tủ. Và nếu bạn biết cách chọn được một chiếc tủ lạnh tốt thì bạn sẽ sử dụng chúng trong một thời gian dài.

Như vậy, với câu hỏi có nên mua tủ lạnh cũ không thì câu trả lời là có khi bạn không có đủ kinh phí để mua một chiếc tủ lạnh mới, trong khi nhu cầu bảo quản thực phẩm đang rất cần.

2. Tủ lạnh cũ có tốn điện không?

Tủ lạnh là một trong những vật dụng tiêu tốn rất nhiều năng lượng trong gia đình chính vì vậy nhiều người mua tủ lạnh cũ vẫn khá phân vân không biết tủ lạnh cũ có tốn điện không?

Đối với sản phẩm hàng điện tử là tủ lạnh thì chúng phải hoạt động 24/24 để bảo quản thực phẩm cho cả gia đình. Sau một thời gian dài hoạt động thì động cơ của tủ lạnh sẽ bị yếu đi và không thể làm lạnh như lúc ban đầu khiến thực phẩm nhanh chóng bị hỏng hơn.

Tủ lạnh cũ có tốn điện không còn phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn có lựa chọn được sản phẩm tủ lạnh tốt hay không. Có rất nhiều người vẫn thường thắc mắc tại sao tủ lạnh mình mới mua được vài tháng đã phải mang đi sửa do tiêu tốn rất nhiều điện trong khi bạn mình mua tủ lạnh cũ nhưng vẫn dùng tốt vậy.

Vì vậy, để biết tủ lạnh cũ có tốn điện không còn phụ thuộc rất nhiều vào cách lựa chọn sản phẩm đó có tốt hay không.

3. Làm sao để chọn được tủ lạnh cũ chất lượng tốt mà không tốn điện?

Sau khi quyết định có nên mua tủ lạnh cũ không thì bạn sẽ phải tính toán đến việc lựa chọn làm sao được một chiếc tủ lạnh tốt mà không tốn điện trong quá trình sử dụng.

Kiểm tra độ kín của tủ lạnh: Nếu bạn muốn biết tủ lạnh cũ có tốn điện không vậy thì hãy làm một thí nghiệm với một chiếc tủ lạnh hở và một chiếc tủ lạnh kín. Đương nhiêu tủ lạnh kín sẽ tốn ít năng lượng hơn rất nhiều giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. Khi mua bạn nên đóng tủ xem có dễ dàng hay không? Nếu có cảm giác khó khăn và không được kín thì không nên lựa chọn những chiếc tủ lạnh này.

cua-hang-vinasave-quan8

VinaSave - cửa hàng chuyên mua bán đồ thanh lý uy tín tại TPHCM

Kiểm tra kĩ dây thoát nước và dây điện sau lựng tủ: Nếu chúng không bị mòn, nứt và còn nguyên thì bạn nên lựa chọn. Vì nếu khay mà hứng nước trên tủ lạnh ra bị nghẽn sẽ làm ảnh hưởng đến việc hoạt động và tuổi thọ của thiết bị bên trong tủ rất nhiều.

Lựa chọn đơn vị bán tủ lạnh cũ uy tín: Đến với VinaSave bạn sẽ được giải đáp tất cả các câu hỏi như: Có nên mua tủ lạnh cũ không? Tủ lạnh cũ có tốn điện không? Làm thế nào để chọn được một chiếc tủ lạnh tốt?.v.v. VinaSave có rất nhiều các dòng tủ lạnh hiện nay trên thị trường, mẫu mã cũng luôn được cập nhật đảm bảo được yêu cầu của khách hàng.

Từ khóa:
logo ViNasave
Top
  -
Đặt mua thành công -