Hướng Dẫn Tháo Lắp Bàn Làm Việc Nhanh Chóng Khi Chuyển Văn Phòng

Trong quá trình chuyển văn phòng, việc phải tháo rời bàn làm việc gây không ít khó khăn và tốn nhiều thời gian nếu thực hiện không đúng cách. Dưới đây là hướng dẫn tháo lắp bàn làm việc văn phòng hữu ích cho bạn.

Vinasave - hệ thống cửa hàng thanh lý đồ cũ uy tín
Bạn cần bán thanh lý đồ cũ liên hệ ngay: 0909070318 để được bán nhanh.

Trong quá trình chuyển văn phòng, việc phải tháo rời các bàn làm việc gây không ít khó khăn và tốn nhiều thời gian nếu thực hiện không đúng cách. Dưới đây là những hướng dẫn tháo lắp bàn làm việc văn phòng hữu ích cho bạn.

1. Những lưu ý cơ bản khi tháo lắp bàn làm việc để chuyển văn phòng

Quá trình chuyển văn phòng cần rất nhiều thời gian và chi phí. Việc tháo lắp, vận chuyển nội thất thiết bị hiện có trong văn phòng cũng khá khó khăn. Nhiều vật dụng có kích thước lớn và kiểu dáng phức tạp cần được tháo rời để thuận tiện cho việc chuyển chở đến văn phòng mới. Trong đó, bàn làm việc văn phòng luôn là nội thất văn phòng phải tháo lắp nhất khi cần chuyển văn phòng.

Trước khi tiến hành tháo rời các bàn làm việc tại công ty, bạn nên thống kê số lượng và từng loại bàn hiện có. Việc phân loại cụ thể sẽ giúp cho quá trình tháo rời và ráp lại khi đến văn phòng mới được dễ dàng hơn.

Hướng Dẫn Tháo Lắp Bàn Làm Việc Nhanh Chóng Khi Chuyển Văn Phòng 1

Bàn làm việc văn phòng luôn là nội thất văn phòng phải tháo lắp nhất khi cần chuyển văn phòng.

2. Các chuẩn bị cần thiết trước khi tháo lắp bàn làm việc

Các dụng cụ cần chuẩn bị khi tháo lắp bàn làm việc văn phòng khá đơn giản, bạn chỉ cần:

- Một chiếc tua vít hai đầu, một đầu hai canh và một đầu bốn canh

- Một chiếc búa cao su/ búa nhựa

- Ke góc và vít

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chuẩn bị các vật dụng cần thiết để đóng gói bàn ghế sau khi đã được tháo lắp

- Thùng carton lớn

- Giấy báo, miếng nilon chuyên dùng để bao bọc các mặt hàng khi đóng gói

- Băng keo bảng lớn

3. Các bước tháo lắp bàn làm việc nhanh chóng và chuyên nghiệp

Quy trình tháo lắp bàn làm việc:

Bước 1: Tìm vị trí thích hợp

Trước hết, bạn nên lót những miếng carton đã chuẩn bị sẵn trước đó xuống phần nền văn phòng đủ rộng và thoáng, sau đó lật ngược bàn làm việc và đặt xuống một cách nhẹ nhàng, tránh bị trầy xước và hư hỏng không đáng có.

Bước 2: Tháo rời bàn làm việc văn phòng

hãy quan sát bốn góc của bàn làm việc, bạn sẽ thấy các con chốt(cam) ở mỗi góc. Bạn dùng tua vít vặn chốt cam theo ngược chiều kim đồng hồ, sao cho mũi tên trên chốt vuông góc với mặt bàn.

Sau đó, bạn tháo rời chân bàn ra, và tiếp tục tương tự và lần lượt với các chân bàn còn lại. Cuối cùng, tháo rời tấm đỡ ngang của bàn và chân bàn làm việc văn phòng.

Trong trường hợp loại bàn làm việc tại văn phòng bạn không sử dụng chốt mà thay vào đó là ke góc và vít, bạn cũng thực hiện tương tự: tháo từng vít ở mỗi góc bàn ra theo từng phần cho đến khi tháo rời hết mọi bộ phận của bàn làm việc văn phòng.

Bước 3: Bao bọc và đóng gói

Đây luôn là một bước quan trọng trong việc chuyển văn phòng. Các nội thất thiết bị văn phòng nếu không được bao bọc và đóng gói cẩn thận, thì trong quá trình vận chuyển dễ bị trầy xước, làm mất đi tính thẩm mỹ và giá trị của bàn làm việc đó.

Việc bao bọc và đóng gói bàn làm việc đã được tháo lắp tương đối dễ dàng và nhanh chóng. Bàn chỉ cần dùng giấy báo, hoặc miếng nilon lớn bao xung quanh mỗi một chi tiết của bàn làm việc, sau đó dùng băng keo bảng lớn dán chặt lại là được. Nếu công ty bạn lựa chọn vận chuyển bàn làm việc bằng thùng carton, thì nên chú ý để chung các chi tiết của mỗi bàn làm việc lại với nhau.

nếu chuyển chở bằng xe tải và không có thùng carton, bạn nên bọc các góc bàn lại cẩn thận.

Bước 4: Lắp đặt lại khi đến văn phòng mới

Bạn chỉ cần làm ngược lại với quy trình tháo rời bàn làm việc ban đầu. Sau khi tháo hết các lớp giấy bao bọc, bạn cũng úp ngược mặt bàn lên lớp carton, đặt khung và chân bàn lên đúng vị trí, rồi vặn chốt cam theo chiều kim đồng hồ. Sau khi ráp xong, bạn nên rung lắc nhẹ để kiểm tra xem các khớp nối và chốt đã đủ chắc chắn hay chưa. Sau khi hoàn thành, bạn chỉ cần lật chiếc bàn làm việc lên là hoàn thành.

Hướng Dẫn Tháo Lắp Bàn Làm Việc Nhanh Chóng Khi Chuyển Văn Phòng 2

Sau khi hoàn thành lắp ráp, bạn nên kiểm tra lại xem các chi tiết đã lắp đúng và chắc chắn chưa

Tuy nhiên, nếu có ngân sách tương đối, bạn nên tìm đến các công ty chuyên về chuyển văn phòng. Để việc tháo lắp bàn làm việc, cũng như các nội thất văn phòng khác, cũng như quá trình chuyển chở được thực hiện một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Từ khóa:
logo ViNasave
Top
  -
Đặt mua thành công -