Hướng Dẫn Tháo Lắp Ghế Xoay Khi Chuyển Văn Phòng

Việc tháo lắp ghế xoay làm việc khi chuyển văn phòng không quá khó khăn. Tuy nhiên nếu không thực hiện đúng cách, bạn có thể làm hư hỏng hoặc khó lắp ráp lại khi đến văn phòng mới.

Vinasave - hệ thống cửa hàng thanh lý đồ cũ uy tín
Bạn cần bán thanh lý đồ cũ liên hệ ngay: 0909070318 để được bán nhanh.

Việc tháo lắp ghế xoay làm việc khi chuyển văn phòng không quá khó khăn. Tuy nhiên nếu không thực hiện đúng cách, bạn có thể làm hư hỏng hoặc khó lắp ráp lại khi đến văn phòng mới.

Hướng Dẫn Tháo Lắp Ghế Xoay Khi Chuyển Văn Phòng

1. Tại sao cần tháo lắp ghế xoay khi chuyển văn phòng?

Không chỉ riêng ghế xoay, hầu hết các nội thất văn phòng có kích thước lớn, hoặc nhiều chi tiết đều sẽ được tháo rời khi cần vận chuyển đến nơi khác. Vì nếu để nguyên, mỗi chiếc ghế xoay sẽ chiếm rất nhiều diện tích, và chiếm thêm nhiều khoảng trống không cần thiết.

Bên cạnh đó, việc không tháo lắp mà để nguyên ghế xoay khi vận chuyển, dù bạn có bao bọc ghế hay không cũng rất dễ bị va đập và trầy xước trong quá trình di chuyển. Từ đó làm mất vẻ thẩm mỹ và giá trị của chiếc ghế.

Hướng Dẫn Tháo Lắp Ghế Xoay Khi Chuyển Văn Phòng 1

Tháo rời ghế xoay văn phòng là việc cần thiết trước khi vận chuyển

Để tránh những trường hợp xấu không đáng có, bạn nên bỏ ra ít thời gian và chi phí, để đảm bảo cho ghế xoay làm việc, cũng như các đồ nội thất văn phòng khác được vận chuyển đến văn phòng mới một cách an toàn và thuận tiện nhất.

2. Các vật dụng cần chuẩn bị khi tháo lắp và vận chuyển ghế xoay

Trước khi tháo lắp ghế xoay văn phòng chất lượng, bạn nên thống kê tổng số lượng hiện có để việc lắp ráp khi đến văn phòng mới được dễ dàng và nhanh chóng hơn. Sau đó, bạn cần chuẩn bị các thứ cần thiết cho việc tháo lắp và vận chuyển ghế xoay.

Các công cụ cần thiết để tháo lắp ghế xoay văn phòng:

- Tua vít 2 đầu

- Búa nhựa/ búa cao su

Các vật dụng cần cho việc bao bọc các chi tiết ghế xoay sau khi tháo rời:

- Băng keo bảng lớn để cố định các chi tiết ghế xoay, và cố định lớp bao bọc.

- Thùng carton dùng để đựng các chi tiết ghế xoay văn phòng.

- Túi nilon, giấy gói để bao quanh các chi tiết ghế xoay trước khi cho vào thùng carton và vận chuyển lên xe.

- Xe đẩy nhỏ (trong trường hợp số lượng hàng cần vận chuyển lớn)

3. Các bước tháo lắp ghế văn phòng nhanh chóng

Việc tháo lắp ghế xoay văn phòng tương đối đơn giản và nhanh chóng. Bạn nên thực hiện lần lượt theo các bước sau:

Bước 1: Tại vị trí cần điều chỉnh độ cao của ghế xoay (cần nâng), bạn dùng tay kéo cần hơi để nâng ghế xoay sao cho đến độ cao nhất có thể.

Bước 2: Lật úp ghế xoay xuống sao cho phần chân ghế hướng lên phía trên.

Bước 3: Một tay giữ ben ghế, một tay dùng búa đập mạnh vào mâm ghế - phần gắn kết giữa ben và đệm ghế xoay. Lưu ý, khi thực hiện bước này, bạn nên khống chế lực đập vừa phải, tránh làm hư hỏng mâm ghế.

Bước 4: Sau đó, bạn tháo phần ống nhựa chụp ra khỏi ben ghế xoay văn phòng.

Bước 5: Dùng búa đập mạnh vào phần ống ben phía dưới chân ghế để tách phần ben và phần chân.

Khi vận chuyển đến văn phòng mới, việc lắp lại ghế xoay cũng không có gì khó khăn. Bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Chọn khoảng không gian tương đối rộng và thoáng cho việc lắp ghế xoay. Sau đó, đặt chân ghế xoay văn phòng có gắn 5 bánh xe xuống mặt đất.

Bước 2: Lấy cây ben ghế xoay rồi ghim thẳng đứng vào vị trí lỗ tròn giữa ngay trên chân ghế. Sau đó kiểm tra lại, đảm bảo ben ghế đã được cố định chặt.

Bước 3: Gắn phần thân ghế xoay vào đầu ben ghế.

Sau khi hoàn thành các bước lắp ráp ghế trên, bạn nên ngồi vào ghế, điều chỉnh lại độ cao cho vừa người. Sau đó nhúng mạnh xuống bệ ghế để một lần nữa tăng sự liên kết giữa các bộ phận ghế xoay.

Hướng Dẫn Tháo Lắp Ghế Xoay Khi Chuyển Văn Phòng 2

Kiểm tra lại ghế xoay cẩn thận trước khi sử dụng

Nếu việc tháo lắp và vận chuyển ghế xoay quá khó đối với bạn. Hay số lượng ghế xoay quá lớn, và bạn không có đủ thời gian cho việc này. Bạn có thể tìm đến các công ty hỗ trợ vận chuyển văn phòng chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường để tiết kiệm thời gian và công sức.

Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp được cho bạn những thông tin cần thiết về các bước tháo lắp ghế xoay văn phòng. Chucs việc tháo lắp ghế xoay và vận chuyển sang văn phòng mới của bạn được diễn ra thật dễ dàng và suôn sẻ nhé!

Từ khóa:
logo ViNasave
Top
  -
Đặt mua thành công -