Kinh Nghiệm Mua Và Sử Dụng Máy Giặt Cũ

Máy giặt cũ hiện nay đang là lựa chọn của rất nhiều các chị em để giúp công việc nhà trở nên dễ dàng hơn mà vẫn tiết kiệm chi phí. VinaSave sẽ giới thiệu đến các chị em kinh nghiệm chọn mua máy giặt cũ và cách sử dụng máy giặt cũ bền nhất.

Vinasave - hệ thống cửa hàng thanh lý đồ cũ uy tín
Bạn cần bán thanh lý đồ cũ liên hệ ngay: 0909070318 để được bán nhanh.

Máy giặt cũ hiện nay đang là lựa chọn của rất nhiều các chị em để giúp công việc nhà trở nên dễ dàng hơn mà vẫn tiết kiệm chi phí. VinaSave sẽ giới thiệu đến các chị em kinh nghiệm chọn mua máy giặt cũ và cách sử dụng máy giặt cũ bền nhất.

Kinh Nghiệm Mua Và Sử Dụng Máy Giặt Cũ

1. Một số lưu ý khi mua máy giặt cũ

Mua một chiếc máy giặt vừa đáp ứng được yêu cầu sử dụng lại vừa có giá thành rẻ là hết sức cần thiết. Đối với những chiếc máy mới thì việc lựa chọn trở nên dễ dàng hơn. Còn đối với máy giặt cũ thì bạn cũng cần phải có kinh nghiệm chọn mua máy giặt cũ. Sau đây là một số lưu ý khi mua máy giặt cũ VinaSave khuyên bạn cần biết:

- Chọn sản phẩm có thương hiệu: Dù là máy giặt cũ tuy nhiên khi đi mua thì tốt nhất vẫn nên chọn những loại máy có thương hiệu nổi tiếng như: Hitachi, Samsung, Toshiba.v.v.

kinh-nghiem-mua-may-giat-cu-2

Nên chọn những sản phẩm máy giặt có thương hiệu

- Nên chọn máy có dòng dẫn động lực trực tiếp inverter: Theo kinh nghiệm chọn mua máy giặt cũ thì bạn nên chọn những chiếc máy giặt có dòng dẫn động lực trực tiếp sẽ giảm được tiếng ồn khi làm việc. Tuy nhiên, để êm máy còn phụ thuộc vào từng hãng.

- Sử dụng các hãng phổ biến: Đây là một trong những lưu ý khi mua máy giặt cũ hết sức cần thiết bởi những hãng phổ biến trên thị trường sẽ dễ dàng hơn khi bạn sửa chữa, đồ thay thế cũng dễ tìm hơn rất nhiều.

- Kiểm tra cấu tạo bên trong của máy trước khi mua, không nên mua những loại máy đời quá cũ sẽ khiến cho điện năng tiêu thụ hết nhiều hơn. Lúc này thay vì tiết kiệm bạn lại đang phải bỏ ra một số tiền cực kì lớn mà không hề hay biết.

2. Cách sử dụng máy giặt cũ an toàn tiết kiệm

Cách sử dụng máy giặt cũ đầu tiên chính là nguồn điện cần phải ổn định, nước phải đủ áp lực cung cấp cho máy thì máy mới có thể sử dụng được lâu dài không bị ngắt giữa chừng.

Để máy giặt trên mặt phẳng, chắc chắn không bị ngập nước tốt nhất nên đặt trên bệ cao hơn để đảm bảo việc xả nước không làm ẩm ướt các bộ phận quan trọng liên quan đến nguồn điện và động cơ.

Cách sử dụng máy giặt cũ bền nhất chính là chú ý vệ sinh định kỳ bộ phận lọc nước vào và lọc nước ra đảm bảo cho máy giặt hoạt động tốt. Nếu sử dụng nước giếng hoặc bình yên ốc lâu ngày chú ý vệ sinh lau phần ngoài tránh để lại vết ố vàng.

kinh-nghiem-mua-may-giat-cu-3

Mở nắp máy giặt khi không sử dụng nữa

Nên sử dụng bột giặt theo đúng dòng máy để tránh các hiện tượng như quá nhiều bọt sẽ gây hỏng mạch điện của máy. Hiện nay, thay vì sử dụng bột giặt thì sử dụng nước giặt sẽ có hiệu quả và phù hợp hơn. Không nên để những đồ ẩm ướt lên trên máy giặt.

Một trong những cách sử dụng máy giặt cũ an toàn và tiết kiệm nữa chính là việc bạn nên thực hiện đúng thao tác và chương trình giặt của máy. Với mỗi loại máy sẽ có chương trình giặt khác nhau, số lượng quần áo cho vào khác nhau vì vậy không được chủ quan máy sẽ rất dễ hỏng.

Nên để cửa máy giặt hé ra sau khi giặt xong để đảm bảo hơi nước không bị đọng lại trong máy, đỡ gây hại cho bản mạch của mày.

Ngoài ra, cách sử dụng máy giặt cũ lâu và bền nhất chính là việc bạn chăm sóc bảo dưỡng, thực hiện quy trình giặt đúng và yếu tố chính là do bạn.

3. Mua thanh lý máy giặt cũ ở đâu tốt?

Ngoài việc phải biết cách kiểm tra máy giặt cũ và biệt cách sử dụng máy giặt cũ sao cho bền nhất thì bạn cần phải tìm đến một địa chỉ cung cấp uy tín. Một trong những đơn vị hiện nay được rất nhiều người lựa chọn chính là VinaSave.

cua-hang-vinasave-quan8

Hệ thống cửa hàng quy mô của Vinasave tại TP.HCM.

Đến đây khách hàng sẽ được thoải mái lựa chọn những sản phẩm máy giặt cũ đúng theo yêu cầu của mình, giá thành rẻ. Công ty sẽ vận chuyển về tận nhà bạn chỉ sau 30 phút giao dịch diễn ra.

Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp tận tình tư vấn cách sử dụng máy giặt cũ tốt nhất và mức giá hợp lý nhất.

Từ khóa:
logo ViNasave
Top
  -
Đặt mua thành công -