Kỹ Thuật Tháo Lắp Bàn Làm Việc Khi Vận Chuyển

Kỹ thuật tháo lắp bàn làm việc rất quan trọng khi bạn đang có nhu cầu chuyển đổi nội thất văn phòng. Tuy nhiên điều này không hề dễ dàng nếu bạn không nắm rõ những quy tắc lắp ráp.

Vinasave - hệ thống cửa hàng thanh lý đồ cũ uy tín
Bạn cần bán thanh lý đồ cũ liên hệ ngay: 0909070318 để được bán nhanh.

Kỹ thuật tháo lắp bàn làm việc là cực kì quan trọng khi bạn đang có nhu cầu chuyển đổi nội thất văn phòng. Tuy nhiên đây không phải là một việc dễ dàng nếu bạn không nắm rõ những quy tắc lắp ráp khi vận chuyển, dễ gây tốn kém về nhân lực và thời gian.

Kỹ Thuật Tháo Lắp Bàn Làm Việc Khi Vận Chuyển

1. Chuẩn bị các thiết bị, dụng cụ cần thiết

Việc chuẩn bị dụng cụ tháo lắp là cực kì quan trọng trước khi tiến hành một công việc tháo dỡ nào. Để tháo lắp bàn làm việc thì bạn nên chuẩn bị những vật dụng cơ bản nhất như búa cao su, tua vít, kềm, vít bắt gỗ….cùng một số thứ liên quan khác để quá trình có thể diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Công đoạn này bắt buộc phải có sự chuẩn bị từ trước để bạn không bị rơi vào tình trạng cập rập khi thiếu hụt dụng cụ nếu muốn tháo lắp một số lượng lớn bàn làm việc cùng một lúc.

2. Tìm vị trí tháo lắp phù hợp

Đây cũng là một công đoạn nên được chú trọng nếu muốn tháo lắp bàn làm việc nhanh chóng và dễ dàng. Bạn nên tiến hành ở những nơi có không gian rộng rãi, mặt phẳng cứng cáp chịu được các tác động ngoại lực khi tháo dỡ. Tránh làm việc ở những nơi quá chật chội, khó xoay trở sẽ khiến việc tháo lắp bị trì trệ và mất thời gian rất nhiều.

Sau đó, tùy theo kết cấu của từng loại bàn mà tiến hành tháo dỡ các bộ phận theo thứ tự. Tháo rời toàn bộ chân bàn, hộc tủ, yếm bàn...sao cho sản phẩm cuối cùng dễ dàng đóng gói và vận chuyển đị nhất.

Đặc biệt lưu ý cẩn thận bảo quản các loại ốc vít khi tháo lắp, những sản phẩm có kích thước quá nhỏ sẽ dễ dàng thất lạc khi bạn không chú ý, gây khó khăn cho việc lắp trả bàn lại như ban đầu sau khi vận chuyển xong.

Kỹ Thuật Tháo Lắp Bàn Làm Việc Khi Vận Chuyển

Cần trang bị đủ dụng cụ và tìm một không gian phù hợp trước khi tiến hành tháo lắp bàn làm việc.

3. Lựa chọn hình thức đóng gói

Dù bạn hợp tác với công ty vận chuyển chuyên nghiệp hay tự tiến hành tháo dỡ bàn làm việc của mình thì cũng phải có sự chuẩn bị đóng gói cẩn thận khi các sản phẩm đã được tháo lắp xong. Đây được xem là một trong những bước quan trọng nhất trong kỹ thuật tháo lắp bàn làm việc vì nếu không có sự chuẩn bị kĩ lưỡng sản phẩm của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất lớn về mặt thẩm mỹ.

Bạn có thể sử dụng băng dính buộc các chân bàn lại với nhau để tiện cho việc di chuyển nhiều sản phẩm cùng một lúc hoặc nếu vận chuyển bằng xe tải hãy chịu khó dành thời gian bao bọc các góc bàn bằng nilon và giấy báo. Công đoạn này càng có sự chăm chút cẩn thận thì bàn làm việc của bạn sẽ càng giữ được nguyên trạng sau khi quá trình vận chuyển hoàn tất.

4. Lắp trở lại hình thức ban đầu

Đây là công việc tưởng chừng như rất nhanh chóng và đơn giản nhưng thực chất bạn cần phải thật chi tiết và tỉ mỉ ở công đoạn cuối cùng này. Phải đảm bảo các bộ phận được lắp lại hoàn toàn khớp với nhau, vì chỉ cần sai lệch đi một chi tiết bạn có thể phải mất thời gian dỡ ra gắn lại từ đầu.

Sau khi lắp bàn hoàn chỉnh bạn cũng cần nên kiểm tra lại độ chắc chắn, khả năng chịu lực của sản phẩm để tránh những tình huống rủi ro không đáng có xảy ra trong quá trình sử dụng sản phẩm sau này.

Kỹ Thuật Tháo Lắp Bàn Làm Việc Khi Vận Chuyển

Vinasave luôn hỗ trợ tháo lắp bàn làm việc cũ khi giao hàng đến tay khách hàng.

Có thể thấy, tháo lắp bàn làm việc đơn giản hay không còn tùy thuộc rất nhiều vào kỹ thuật của đội ngũ nhân viên tháo lắp. Vì vậy nếu được hãy lựa chọn cho mình một công ty không chỉ bán sản phẩm mà còn hỗ trợ dịch vụ tháo lắp bàn làm việc như Vinasave.

Công ty thanh lý đồ cũ Vinasave chuyên kinh doanh những mặt hàng thanh lý đã qua sử dụng nhưng chất lượng lên đến 90%. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm các thiết bị văn phòng và mong muốn được tháo lắp bàn làm việc miễn phí thì Vinasave cam kết sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Hệ thống cửa hàng bán bàn làm việc cũ và hỗ trợ tháo lắp vận chuyển của Vinasave:

1. C9/2 Phạm Hùng, Xã Bình Hưng, H.Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

2. 42A Tôn Thất Thuyết, Phường 4, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

3. 999 Tỉnh Lộ 10, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

4. 611 (6.0.3 số cũ) Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với những kinh nghiệm trên đây, hi vọng bạn đã có thêm kiến thức về việc tháo lắp bàn làm việc sao cho đúng kĩ thuật và nhanh chóng. Tuy nhiên nếu có vấn đề nào mà bạn vẫn còn thắc mắc thì đừng ngần ngại để lại câu hỏi ngay dưới phần bình luận, bạn sẽ nhận được phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Từ khóa:
logo ViNasave
Top
  -
Đặt mua thành công -