Mẹo Bảo Quản Và Vệ Sinh Ghế Xoay Văn Phòng Hiệu Quả

Trong quá trình sử dụng ghế xoay văn phòng, việc bị bám bụi hay có vết bẩn là việc không thể tránh khỏi. Dưới đây là một số mẹo bảo quản và vệ sinh ghế xoay đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả mà bạn nên tham khảo qua.

Vinasave - hệ thống cửa hàng thanh lý đồ cũ uy tín
Bạn cần bán thanh lý đồ cũ liên hệ ngay: 0909070318 để được bán nhanh.

Trong quá trình sử dụng ghế xoay văn phòng, việc bị bám bụi hay có vết bẩn là việc không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, nếu biết bảo quản và vệ sinh đúng cách, thì bạn vẫn có thể giữ được ghế luôn bóng đẹp và sử dụng được lâu dài. Dưới đây là một số mẹo bảo quản và vệ sinh ghế xoay văn phòng đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả mà bạn nên tham khảo qua.

Mẹo Bảo Quản Và Vệ Sinh Ghế Xoay Văn Phòng Hiệu Quả

1. Cách bảo quản ghế văn phòng hiệu quả

Việc giữ được ghế da sau một thời gian giữ dụng vẫn giữ được độ bóng và đẹp mắt, không bị hặc hạn chế tối đa bị bong tróc là mục tiêu cuối cùng mà người sử dụng ghế xoay văn phòng bằng da hướng đến. Để bảo quản tốt bạn nên chú ý các vấn đề sau:

- Không đặt để các vật có kích thước và khối lượng lớn lên ghế.

- Tránh để ghế da tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Đây là một trong các nguyên nhân chính làm ghế nhanh bị bạc màu và giảm độ đàn hồi của ghế một cách đáng kể.

- Tránh để ghế xoay văn phòng bằng da tiếp xúc hoặc va chạm với các vật có độ sắc nhọn, có khả năng làm trầy xước ghế.

- Nếu bị dính bẩn từ cà phê, trà hay vết mực, bạn cần lau ngay bằng nước có chất tẩy rửa thích hợp rồi lau khô với khăn sạch.

Mẹo Bảo Quản Và Vệ Sinh Ghế Xoay Văn Phòng Hiệu Quả 1

Bảo quản ghế xoay văn phòng bằng da để sử dụng được lâu bền và giữ được độ bóng đẹp

Cách bảo quản ghế văn phòng từ chất liệu lưới, nỉ:

- Tránh va chạm, tiếp xúc trực tiếp với các vật sắc chọn, để các vật đó cào vào và làm trầy xước lưng ghế và phần đệm ngồi được làm từ lưới hoặc nỉ.

- Không để ghế xoay văn phòng bằng lưới, nỉ dưới ánh nắng mặt trời. Tương tự như với ghế da, ghế xoay văn phòng được làm từ lưới và nỉ cũng rất dễ bị bạc màu.

- Không nên đặt các vật nặng và có kích thước lớn lên ghế xoay văn phòng để ghế không bị quá tải, dẫn đến hư hỏng và biến dạng ghế.

- Không nên ngồi lên ghế khi đang đổ nhiều mồ hôi hoặc có nhiều vết bẩn trên quần áo để tránh làm bẩn ghế, làm ghế bị ẩm mốc ảnh hưởng tới thời gian sử dụng của ghế xoay văn phòng.

2. Cách vệ sinh ghế xoay văn phòng đơn giản

Vệ sinh ghế xoay văn phòng bằng da:

- Việc vệ sinh các loại ghế xoay văn phòng từ da tương đối đơn giản. Để làm sạch các vết bụi bẩn trên bề mặt ghế da, bạn nên dùng nước tẩy rửa chuyên dụng pha với nước loang, rồi dùng khăn thấm nước rửa đó lau qua các vết bụi bẩn thật sạch. Sau đó, bạn lau khô lại một lần nữa bằng khăn mềm.

- Đối với các vết bẩn lâu ngày và tối màu như vết cà phê, bạn nên sử dụng hỗn hợp bột nở làm bánh và nước cốt chanh bôi lên bề mặt vết bẩn. Sau khi để khoảng 5 đến 10 phút, bạn dùng khăn mềm và thấm nước lau sạch lại là được.

Vệ sinh ghế xoay văn phòng bằng lưới, nỉ:

- Đối với các bụi bẩn bám trên lưng tựa và phần đệm ngồi trên ghế, banjc ó thể dùng máy hút bụi hoặc máy hút chân không để có thể vệ sinh một cách sạch nhất. Trong đó, máy hút chân không là sự lựa chọn tốt hơn vì nó sẽ làm hạn chế việc đứt chỉ may hay làm dãn lớp vải bọc cửa lưng ghế và đệm.

- Sử dụng chất vệ sinh chuyên dụng phun xịt trực tiếp lên bề ghế xoay. Để yên trong vài phút, rồi dùng bàn chải hoặc dụng cụ tẩy rửa chuyên cho ghế từ nỉ và lưới, làm sạch lớp bẩn trên bề mặt ghế. Sau đó lau sơ qua, rồi dùng quạt hoặc máy hút bụi công suất cao để làm khô ghế.

Đối với cả hai loại ghế xoay văn phòng trên, bạn đều cần để cho thật khô trước khi tiếp tục sử dụng để tránh trường hợp ghế bị ẩm mốc sau này.

Mẹo Bảo Quản Và Vệ Sinh Ghế Xoay Văn Phòng Hiệu Quả 2

Cần để cho ghế xoay văn phòng làm từ lưới, nỉ thật khô trước khi tiếp tục sử dụng

Trên đây là những mẹo vặt đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả trong việc bảo quản và vệ sinh ghế xoay văn phòng đã được rất nhiều người sử dụng và tin tưởng. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích được cho bạn trong việc bảo quản, vệ sinh ghế da tại văn phòng công ty.

Từ khóa:
logo ViNasave
Top
  -
Đặt mua thành công -