logo ViNasave
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt 1800.7033Tổng đài miễn phí

Máy sưởi

  • Miễn phí vận chuyển nội thành tp.HCM
    cho đơn hàng từ 600.000đ.

  • Hỗ trợ lắp đặt

  • Bảo hành sản phẩm

Xem thêm 20 sản phẩm

Thanh Lý Máy sưởi cũ

Là đơn vị uy tín chuyên cung cấp thanh lý máy sưởi cao cấp, giá rẻ, chất lượng như mới hàng đầu hiện nay, Vinasave luôn là sự lựa chọn ưu tiên và yêu thích của nhiều khách hàng. Tại Vinasave có nhiều sản phẩm máy sưởi cũ thuộc nhiều thương hiệu lớn và được sử dụng phổ biến như: FujiE, Daewoo, Saika, Sunhouse, Tiross, Nonan...

Các loại máy sưởi thanh lý được tìm mua nhiều tại Vinasave gồm có máy sưởi điện, máy sưởi dầu, máy sưởi đối lưu, máy sưởi nhà tắm… Máy được áp dụng công nghệ sưởi ấm hiện đại, tích hợp nhiều tính năng thông minh, tiện ích, hiệu suất nhiệt cao. Hầu hết các máy sưởi tại Vinasave đều có 3 chế độ gió là nóng, ấm và mát, tự động quay hướng gió góc rộng, phù hợp cho nhiều như cầu sử dụng.

Từ nguồn thu mua có chọn lọc, đã qua vệ sinh và kiểm tra kỹ lưỡng, công ty mua bán máy sưởi thanh lý Vinasave luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đảm bảo được bộ bền đẹp trong quá trình sử dụng. Đồng thời, khi chọn mua máy sưởi cũ tại Vinasave, quý khách hàng còn được hưởng thêm chế độ bảo hành lên đến 6 tháng, và hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc cực kỳ nhanh chóng và thuận tiện nữa đấy.

Danh mục bài
Xem thêm nội dung
Từ khóa:

máy hút ẩm giá rẻ

máy sưởi dầu giá rẻ

máy hút ẩm mini giá rẻ

máy hút ẩm cũ

máy sưởi giá rẻ

máy sưởi điện giá rẻ

may suoi gia re

may hut am gia re

bán máy hút ẩm nhật cũ

máy hút ẩm giá rẻ nhất

máy hút ẩm gia đình giá rẻ

logo ViNasave

Menu
Top
Bạn đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.!