logo ViNasave
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt 1800.7033Tổng đài miễn phí

Máy rang xay café

  • Miễn phí vận chuyển nội thành tp.HCM
    cho đơn hàng từ 600.000đ.

  • Hỗ trợ lắp đặt

  • Bảo hành sản phẩm

Xem thêm 20 sản phẩm

Thanh Lý Máy rang xay café cũ

Vinasave là địa chỉ thanh lý máy rang xay cafe cao cấp với mức giá cực kì ưu đãi đến từ các thương hiệu cao cấp. Khách hàng có nhu cầu mua máy rang xay cafe cũ sẽ được Vinasave vận chuyển miễn phí đến tận nhà trong TP.HCM, giúp bạn sở hữu sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Hiện tại 2 dòng máy rang xay cafe đang được khách hàng mua máy rang xay cafe cũ quan tâm nhất là máy rang xay cafe thủ công và máy rang xay cafe tự động hóa. Sản phẩm mang các đặc điểm đặc trưng của những dòng máy rang cao cấp trên thị trường hiện nay như cho phép thay đổi tốc độ quay trống rang, khả năng điều chỉnh quạt gió, điều chỉnh nhiệt lượng tức thời qua van gas, tự động ngắt gas an toàn trong quá trình sử dụng.

Địa chỉ mua bán máy rang xay cafe Vinasave hiện sở hữu chuỗi cửa hàng quy mô phân bổ tại nhiều quận huyện trọng điểm TP.HCM, quý khách có thể đến tận nơi để xem xét và đánh giá chất lượng hàng hóa một cách khách quan nhất. Đặc biệt khách hàng ở các tỉnh lân cận đặt mua máy rang xay cafe tại Vinasave có thể nhận hàng qua hệ thống chành xe uy tín, tạo mọi điều kiện thuận lợi để sản phẩm đến tay khách hàng một cách thuận lợi nhất.

Danh mục bài
Xem thêm nội dung
Từ khóa:
logo ViNasave

Menu
Top
Bạn đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.!